Animag Online
ปิดความเห็น บน • แจ้งข่าว…

nine-fail

ทางโรงพิมพ์แจ้งข่าวมาว่าผ่าลิขิตโค่นบัลลังก์, ดีเบรคเกอร์ เล่ม3 และแก๊งกวนก๊วนกลับบ้าน เล่ม2 ขอเลื่อนกำหนดการออกจากวันพรุ่งนี้หรือวันพฤหัสเป็นวันศุกร์ช่วงหัวค่ำ

สำหรับผู้ที่วางแผนจะมางานสัปดาห์หนังสือในวันพฤหัส (29), ศุกร์(30) สามารถสั่งซื้อทั้งสามเล่มนี้ที่บูธได้ โดยเราจะจัดส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ทันทีที่เราได้รับสินค้าโดยไม่คิดค่าส่งเพิ่มเติม

nine-7

และเพื่อเป็นการชดเชยเพื่อนนักอ่านที่ตั้งใจมางานในช่วงสองวันนี้ ผู้ที่ซื้อไลท์โนเวลตั้งแต่ “สองเล่ม” ขึ้นไป เราจะมอบที่คั่นหนังสือน้องไนน์เจ็ดสีเจ็ดแบบให้ทันทีหนึ่งชุด (ที่คั่นมีจำนวนจำกัด)

• • • • • • • • • •


nine-hentai

สำหรับผู้ที่ซื้อผ่าลิขิตโค่นบัลลังก์ และไลท์โนเวลอื่นๆอีกหนึ่งเล่ม เพื่อรับปก “พิเศษ” ของผ่าลิขิตโค่นบัลลังก์ (จำกัดจำนวน) เนื่องจากข้อขัดข้อง “ด้านความเหมาะสม” ทำให้เราไม่สามารถส่งมอบปกดังกล่าวให้ได้ในภายในงานสัปดาห์หนังสือ ทางเราจึงจะจัดส่งปกพิเศษผ่านทางไปรษณีย์โดยไม่คิดค่าส่งแทน จึงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ


ปิดความเห็น บน • โปรโมชั่นงานสัปดาห์แห่งชาติ “ไม่ต้องจ่ายแพง ก็ได้พรีเมี่ยมคุ้มค่า” ภาคสี่ พร้อมเปิดลงทะเบียนรับ “คูปองส่วนลด 100 บาท” เพิ่มอีก 500 ใบ


การอ่านหนังสือเป็นวิถีสำคัญยิ่งที่จะเข้าสู่โลกกว้างแห่งสรรพวิทยา ทำให้เกิดปัญญามาประยุกต์ใช้ในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในทุกระดับ การเป็นสังคมการอ่านจึงเป็นพื้นฐานสำคัญที่เกื้อหนุนความสุข(และฮา)ของคนประเทศ อนิแม็กจึงขอเชิญเหล่าหนอนหนังสือและนักอ่านทุกระดับชั้นเที่ยวชมงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 40 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 10 (Bangkok International Book Fair 2012)” ซึ่งมากมายไปด้วยหนังสือคุณภาพและส่วนลดจากโปรโมชั่นมากมาย

MAP


บูธอนิแม็ก (ANIMAG PUBLISHING HOUSE) เลขที่ N 06 โซน C1 ชั้นล่าง ใกล้ประตูทางเข้างานด้านศูนย์อาหาร ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 29 มีนาคม – 8 เมษายน 2555 งานเริ่มตั้งแต่ 10.00- 21.00 น.01

02

03

01

02

03

01

02

03


01

02

03

01

02

03

• โปรโมชั่นขั้น 1 ลดราคาหนังสือทุกเล่มทุกปกทุกชนิดของเครืออนิแม็กไลท์โนเวล A-Plus และ G-Plus ปกราคา 160 บาท ขายในงาน 135 บาท, ปกราคา 150 บาท ขายในงาน 125 บาท, ปกราคา 145 บาท ขายในงาน 120 บาท, และสำหรับปกราคา 140 บาท ขายในงาน 115 บาท
ผลงานนิยายของอาจารย์ ชินไคปกแข็ง ปก 220 บาท บาท ขายในงาน 185 บาท
animag เล่ม 1-57 ราคา เล่มละ 40 บาท (หรือ 3 เล่มหนึ่งร้อยบาท), animag เล่ม 58- 68 ราคาเล่มละ 50 บาท• โปรโมชั่นขั้นที่ 2 พรีเมี่ยมคุ้มค่าซื้อไลท์โนเวล “ผ่าลิขิตโค่นบัลลังก์ เล่ม 1” พร้อมไลท์โนเวลเรื่องใดก็ได้อีกหนึ่งเล่ม รับเพิ่มปกพิเศษของ “ผ่าลิขิตโค่นบัลลังก์ เล่ม 1” ลิมิเต็ดมีจำนวนจำกัด (ไม่มีจำหน่ายหรือแจกนอกงาน)

ซื้อไลท์โนเวลในเครืออนิแม็กทุกๆ 4 เล่ม รับเพิ่มปกหนังน้องไนน์พร้อมที่คั่นหนังสือน้องไนน์ไซส์กะทัดรัด• โปรโมชั่นขั้นที่ 3 เปิดลงทะเบียนรับคูปองส่วนลด 100 บาทรอบสองจำกัดจำนวน 500 ใบโปรเจคแจกแหลก ฉลอง 1 ปี A-Plus และ 10 ปี animag เปิดรับลงทะเบียนเพื่อขอรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทจากราคาที่ลดแล้ว เดิมตั้งใจไว้จะรับเพียง 1,000 ใบเท่านั้น ล่าสุดทีมงานตัดสินใจเปิดรับเพิ่มอีก 500 ใบ ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงเที่ยงคืนของวันที่ เปลี่ยนเป็น 22 มีนาคม โดยจะจัดส่งคูปองในวันที่ 26 มีนาคม (ผู้ลงทะเบียนรอบนี้อาจได้รับคูปองล่าช้ากว่าผู้ลงทะเบียนรอบแรกไปบ้าง) และสำหรับผู้อยู่ต่างจังหวัดหรือผู้ที่ไม่สามารถมาเที่ยวชมงานสัปดาห์หนังสือได้สามารถรับเป็น “ใบสั่งซื้อทางไปรษณีย์+พร้อมส่วนลด” แทนได้เหมือนเดิม (ใบสั่งซื้อจะส่งหลังวันที่ 26 มีนาคม)

กติกาก็ง่ายๆ (ขั้นแรก) เหมือนเดิมคือต้องเป็นสมาชิก Facebook และกด “Like” ที่ Animag Online Fanpage จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนต่อไปครับ

MAP

(ขั้นสอง) คลิกรูปหรือหรือ Link นี้ เพื่อทำการลงทะเบียนได้เลยครับ เมื่อทำเสร็จแล้วก็นอนรอรับคูปองที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านทางไปรษณีย์ได้เลยครับปีนี้บูธเรารับบัตรเครดิตด้วยนะครับ (ยอดซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป)

สำหรับของพรีเมี่ยมจากงานมหกรรมหนังสือปีที่แล้ว ยังมีของบางอย่างนั้นยังเหลืออยู่ (โปสเตอร์,โปสการ์ด, ที่คั่นหนังสือและถุงผ้า) ทางทีมงานจะนำมาแจกให้กับผู้ร่วมงานทุกท่านที่มาอุดหนุนทุกท่านไม่ว่ามากหรือน้อย (แจกตามใจคนขาย) แต่ของบางอย่างนั้นมีเหลือน้อยมากๆ เลยอาจจะมีแจกเพียงช่วงแรกๆของงานเท่านั้น แล้วเจอกันที่งานนะครับ!!

ปิดความเห็น บน • ปิดรับลงทะเบียนเพื่อรับคูปองใน”โปรเจคแจกแหลก” แล้ว

หนึ่งขวบแล้วล่ะ

โปรเจคแจกแหลก ฉลอง 1 ปี A-Plus และ 10 ปี animag เปิดรับลงทะเบียนเพื่อขอรับคูปองส่วนลด 100 บาท จำนวน 1,000 ใบ ขณะนี้ยอดผู้ลงทะเบียนได้ครบจำนวน 1,000 เรียบร้อยแล้ว ขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกท่านมากๆที่มาร่วมกิจกรรม

หนึ่งขวบแล้วล่ะ

สำหรับในส่วนของโปรโมชั่นของงานสัปดาห์หนังสือครั้งนี้นั้น ขณะนี้เรากำลังรอคำอนุมัติพรีเมี่ยม “ชิ้นสำคัญ” จากทางญี่ปุ่นอยู่ ซึ่งคาดว่าน่าจะประกาศได้ภายในช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 16 นี้ครับ (รอกันอีกนิดนะ)


ปิดความเห็น บน • เชิญร่วมกิจกรรม “โปรเจคแจกแหลก” ฉลอง A-Plus มีอายุครบ 1 ขวบ และ Animag เข้าสู่ปีที่ 10

หนึ่งขวบแล้วละ

เนื่องในโอกาสที่อนิแม็กแม็กกาซีนได้เข้าสู่ปีที่ 10 (นานจนทีมงานเองก็ลืมไปแล้ว) และสำนักพิมพ์น้องใหม่ A-Plus (เอพลัส) จะครบรอบ 1 ขวบ ทางทีมงานจึงตัดสินใจเปิดโครงการที่ชื่อว่า “โปรเจคแจกแหลก” ซึ่งเราจะมอบคูปองส่วนลด 100 บาทจากราคาที่ลดแล้ว!! พร้อมยังรับสิทธิ์ในของแถมตามปกติ จำนวน 1000 ใบ ซึ่งนี้เป็นคูปองสำหรับนำมาใช้ที่บูธ ANIMAG-SHOP ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 29 มี.ค.-8 เม.ย. 2555 นี้

หนึ่งขวบแล้วละ

ส่วนเพื่อนๆที่ไม่สามารถมาร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติได้หรืออาศัยอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะขอสามารถเลือกรับเป็นใบสั่งซื้อทางไปรษณีย์พร้อมส่วนลด 100 บาทจากปกติแทนได้ ส่วนกติกานั้นก็เพียงให้มาพร้อมกันที่เว็บ http://www.animagonline.com/ ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2555 ตอน 10:00 น. ทำตามกติกาที่ระบุไว้แล้วลงทะเบียนแล้วนั่งรอรับคูปองอยู่ที่บ้านได้เลย (เสร็จได้ใน 3 นาทีถ้าเน็ทเพื่อนๆไม่เน่าซะเอง)