Animag Online
ปิดความเห็น บน • ประกาศลิขสิทธิ์นิยายใหม่ครั้งที่ ๔ (๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๔)

น้องนายประกาศข่าว
รอบนี้เป็นไลท์โนเวลเรื่องใหม่ของทาง A-Plus ที่จะวางแผงต้นเดือนตุลาคมนี้ครับ ส่วนสัปดาห์หน้าจะเป็นไลท์โนเวลเรื่องไหนมาลุ้นกันต่อนะครับ ☆⌒(>。≪)สนพ. อนิแม็กขอประกาศให้ทราบว่า ขณะนี้ทาง a-Plus (เอพลัส) สำนักพิมพ์ในเครือ A Book by AG Group Co., Ltd. ได้รับอนุญาตจากทาง Media Factory, Inc. (ญี่ปุ่น) ให้ทำการแปล, จัดพิมพ์และจำหน่ายผลงานดังต่อไปนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หากพบว่าผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในผลงานดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

gomibako vol1 gomibako vol2

Gomibako kara shitsurei simasu Author Ryo Iwanami Copyright by Media Factory
• • •

gomibako
ผมชื่อว่าโคยามะ โมเอตะ นักเรียนชั้นมัธยมห้าธรรมด๊าธรรมดา หรืออย่างน้อยก็พยายามเป็นอย่างนั้นแหละนะ จนวันนั้นมาถึง วันที่ผมพบกับถังขยะใบนั้นเข้า… เจ้าถังขยะที่น่าประทับใจนั่น มันจับใจผมเสียจนอยู่หมัด แม้ผมจะรู้อยู่แก่ใจว่าการก้าวขาลงไปข้างในนั้นช่างพิลึกสิ้นดี แต่ผมก็ลงไปอยู่ในถังนั่นซะแล้ว ความรู้สึกพึงพอใจอย่างประหลาดค่อยๆ เอ่อล้นขึ้นมา ผมค่อยๆ หลับตาลงอย่างผ่อนคลา— จะบ้าเหรอ! ทำไมผมถึงลงมาอยู่ในถังขยะฟระ!? แถมยังออกไปไม่ได้ด้วย! แล้วมิซึนาชิ สึราระ เพื่อนร่วมชั้น ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้า แล้วบอกกับผมว่า “นายเป็นภูตหนุ่มถังขยะไง” อ้าว!!! ทำไมเป็นภูตที่มีชื่อน่าสมเพชแบบนี้เนี่ย!?

ผลงานที่ได้รับรางวัลนักเขียนไลท์โนเวลหน้าใหม่ครั้งที่ 5 คอเมดี้แปลกประหลาดในรั้วโรงเรียน โผล่ออกมาจากถังขยะแล้ว!


ปิดความเห็น บน • จีพลัสประกาศลิขสิทธิ์นิยายใหม่ครั้งที่ ๒ (๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๔)

สนพ. อนิแม็กขอประกาศให้ทราบว่า ขณะนี้ทาง G-Plus (จีพลัส) สำนักพิมพ์ในเครือ A Book by AG Group Co., Ltd. ได้รับอนุญาตจากทาง ENTERBRAIN, INC. (ญี่ปุ่น) และ B’s-LOG ให้ทำการแปล, จัดพิมพ์และจำหน่ายผลงานเรื่อง Himegimitachi no bansan (Light novel) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หากพบว่าผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในผลงานดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมาย บัญญัติไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

Shitsurenryuu to keiyakunohanayome Author by Naho Watarumi Copyright by ENTERBRAIN, INC

พันธสญญาเจ้าสาวมังกร

เรื่อง: นาโฮะ วาตารุมิ, ภาพ: ซาเคียว อิเคะงามิ

สเวน่า เด็กสาววัยสิบหกถูกไล่ออกจากโรงเรียนเวทมนตร์จึงต้องเดินทางกลับบ้านเกิด หลังจากที่เข้าป่าหาสมุนไพรแล้วหลงทางอยู่หลายวัน เธอก็ได้พบทะเลสาบน่าพิศวงแห่งหนึ่ง … ณ ที่นั้น มีมังกรตัวใหญ่หลับใหลพลางกอดไข่มุกซึ่งเปล่งประกายงดงามเอาไว้ สเวน่าที่หิวโหยหน้ามืดเผลอทานไข่มุกมังกรเข้าไปและหนีรอดมาได้หวุดหวิด แต่แล้วในวันต่อมา ชายหนุ่มรูปงามท่าทางองอาจในมือถือชามและตะเกียบก็มาปรากฏตรงหน้าเธอ และพูดสั่งให้เธอ “เอาของที่กินเข้าไปออกมา” !?

นี่คือเรื่องราวการเดิมพันความรักของเด็กสาวแม่มดขี้แยกับเมริลเจ้าชายแห่งมังกรผู้หยิ่งทะนง!

น้องเท็นประกาศข่าว
เพื่อนๆ สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของทาง G-Plus ได้ที่ http://www.g-plusbooks.com รวมถึงติดตามข่าวสารและสอบถามข้อข้องไขต่างๆ ได้ทาง Twitter @gplusbooks นะครับ ☆⌒(>。≪)

ปิดความเห็น บน • News Update : Welcome to G-Plus books

01

02

03

แจ้งให้เพื่อนๆ ได้ทราบขณะนี้ อลวลอลเวง กองพลพลังเวท เล่ม 2 และ D Breaker #2 นั้นคืบหน้าจนเสร็จสมบูรณ์แล้วและจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 นี้แน่นอน (5-16 ต.ค. 2554) นอกจากนี้ ทางเรายังได้เปิดสำนักพิมพ์ G-Plus books ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์น้องใหม่ในเครืออนิแม็ก โดยมีกำหนดจะวางจำหน่ายไลท์โนเวลที่เอาใจสาวๆ (แต่หนุ่มๆ ก็อ่านได้สนุกนะ) อย่างเรื่อง ดินเนอร์ลับฉบับเจ้าหญิง เล่ม 1 ในเวลานั้นเช่นกัน หวังว่าคงจะเป็นผลงานที่ถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ

น้องนายประกาศข่าว
เพื่อนๆ สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของทาง G-Plus ได้ที่ http://www.g-plusbooks.com รวมถึงติดตามข่าวสารและสอบถามข้อข้องไขต่างๆ ได้ทาง Twitter @gplusbooks นะครับ ☆⌒(>。≪)แล้วศุกร์ที่ 19 สิงหาคมที่จะถึงนี้เราจะมาอัพเดทลิขสิทธิ์ใหม่ๆ รวมถึงความคืบหน้าของไลท์โนเวลเรื่องต่างๆ ของเราให้ทราบกันอีกนะครับ ส่วนครั้งหน้านั้นจะเป็นเรื่องของหนุ่มๆ หรือเรื่องของสาวๆ นั้นคงต้องลุ้นกันหน่อยล่ะนะ

ปิดความเห็น บน • จีพลัสประกาศลิขสิทธิ์นิยายใหม่ครั้งที่ ๑ (๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๔)

สนพ. อนิแม็กขอประกาศให้ทราบว่า ขณะนี้ทาง G-Plus (จีพลัส) สำนักพิมพ์ในเครือ A Book by AG Group Co., Ltd. ได้รับอนุญาตจากทาง ENTERBRAIN, INC. (ญี่ปุ่น) และ B’s-LOG ให้ทำการแปล, จัดพิมพ์และจำหน่ายผลงานเรื่อง Himegimitachi no bansan (Light novel) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หากพบว่าผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในผลงานดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗


Himegimitachi no bansan Author by Kuro Yamasaki Copyright by ENTERBRAIN, INCดินเนอร์ลับฉบับเจ้าหญิง
เรื่อง: คุโระ ยามาซากิ, ภาพ: อิจิโกะ โอคิยะ
“เพราะเราเกิดมาสวยนี่แหละ ทุกสิ่งทุกอย่างถึงได้เลวร้ายไปหมด”

สโนว์ไวท์กำลังโมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่ในป่าที่ห่างไกลจากวังหลวง ส่วนซินเดอเรลล่า หลังจากพ่อเสียชีวิตและแม่เลี้ยงก็จากไป เธอก็บริหารสมาคมการค้าด้วยความสามารถอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าใครต่างก็พ่ายแพ้ต่อรอยยิ้มของเธอ และเจ้าหญิงนิทราผู้ประสบกับความแค้นของแม่มดจนเข้าสู่นิทรา ก็รอคอยชายหนุ่มซึ่งเคยให้คำมั่นสัญญากันไว้เรื่อยมา..
เจ้าหญิงเหล่านั้นได้มาเจอกันในป่าและร่วมมือกันเพื่อปราบแม่มด… จนทำให้แม้แต่เหล่าเจ้าชายยังต้องยกมือยอมแพ้!?
นิทานเลิฟคอเมดี้ที่มีเจ้าหญิงกับเจ้าชายถึงสามคู่ได้เปิดม่านแล้ว!!


ติดตามกำหนดการวางจำหน่ายได้ในเร็วๆ นี้…