Animag Online
ปิดความเห็น บน • แจ้งข่าวไลท์โนเวลที่วางจำหน่ายงานหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 9

01

02

03


แจ้งข่าวให้เพื่อนๆ ได้ทราบว่าสำหรับไลท์โนเวลที่จะวางจำหน่ายในงานหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 9 วันที่ 13-17 กรกฎาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นั้นจะมี 3 เล่มก็คือ อัศวินมือใหม่ มังกรป้ายแดง เล่ม 2, D-breaker (ดีเบรกเกอร์) เล่ม1 และ แก๊งกวน ก๊วนกลับบ้าน เล่ม 1 ส่วนรายละเอียดโปรโมชั่นจะแจ้งให้ทราบในเร็วๆ นี้ครับ

ปิดความเห็น บน • ประกาศลิขสิทธิ์นิยายใหม่ครั้งที่ ๓ (๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๔)

น้องนายประกาศข่าว
รอบนี้เป็นไลท์โนเวลเรื่องใหม่ที่จะวางแผงต้นเดือนกรกฎาคมนี้ครับ ส่วนเพื่อนๆ ที่ถามหาไลท์โนเวลเล่มต่อของไลท์โนเวลเรื่องอื่นจะแจ้งให้ทราบเร็วๆ นี้ครับ ☆⌒(>。≪)สนพ. อนิแม็กขอประกาศให้ทราบว่า ขณะนี้ทาง a-Plus (เอพลัส) สำนักพิมพ์ในเครือ A Book by AG Group Co., Ltd. ได้รับอนุญาตจากทาง Media Factory, Inc. (ญี่ปุ่น) ให้ทำการแปล, จัดพิมพ์และจำหน่ายผลงานดังต่อไปนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หากพบว่าผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในผลงานดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

Road Grass vol1 Road Grass vol2

Shinmeikai Road Grass Author Higa Tomoyasu Copyright by Media Factory
• • •

Road Grass
ชีวิตช่วงเวลาหลังเลิกเรียนพวกคุณทำอะไรกันหรือ!? เข้าชมรมเบสบอลเพื่อไปโคชิเอ็ง, เล่นยิมนาสติกเพื่อจะเป็นนางเอกให้คนบ้าเบสบอลตัวเมื่อกี้, เล่นบทนักสืบไล่ล่าองค์กรลึกลับ, ตามไล่จับวิญญาณที่มีรูกลางลำตัว หรือทำตัวเป็นพี่เทพไล่จีบสาวๆ เชอะ… ไอ้ของแบบนั้นใครๆ เค้าก็ทำไปกันหมดแล้วมันจะไปสนุกอะไร ชีวิตหลังเลิกเรียนมันก็ต้องตั้งแก๊งเดินกลับบ้านแล้วคุยเรื่องไร้สาระหาอะไรสนุกๆ ทำสิถึงจะเยี่ยมที่สุด

สำหรับ อิเคดะ โทกาชิ ที่บ้านอยู่ติดกับโรงเรียนมาตั้งแต่ชั้นประถมยันมัธยมต้น เขาไม่เคยมีโอกาสลิ้มรสชาติความสนุกสนานของชีวิตหลังเลิกเรียนเลย ดังนั้นเด็กหนุ่มจึงเลือกเข้าเรียนต่อมัธยมปลายในโรงเรียนที่อยู่ห่างจากบ้าน และในวันนี้เขาก็กลับบ้านพร้อมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ที่เป็นหญิงล้วนอีกเช่นเคย…

ชีวิตหลังเลิกเรียนที่เดินทางกลับบ้านพร้อมกับพูดคุยเรื่องไร้สาระ
มันคือรสชาติของชีวิตที่อิเคดะ โทกาชิอยากจะลิ้มลองมานานแล้ว

อาจจะ… ไม่สิ!? นี่จะต้องกลายเป็นเลิฟคอเมดี้แน่ๆ …เชื่อกันหน่อยสิ


ปิดความเห็น บน • พบบูธอนิแม็กพร้อมกับหนังสือมากมายในงานสัปดาห์หนังสือภาคตะวันออก

ลั่นระฆังเปิดงาน “สัปดาห์หนังสือภาคตะวันออก” สุดยิ่งใหญ่ 25 มิ.ย.-3 ก.ค.นี้ ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ จัดทัพหนังสือ พร้อมเวทีกิจกรรมอัดแน่น หวังสร้างบรรยากาศการอ่านให้หนอนหนังสือภาคตะวันออก จัดใหญ่ไม่แพ้กรุงเทพ ภายในงานดังกล่าว จะมีการจำหน่ายหนังสือจากสำนักพิมพ์กว่า 70 แห่ง ที่นำหนังสือดีๆ มาลดราคาให้ประชาชนภาคตะวันออกได้เลือกซื้ออย่างจุใจ

สำหรับบูธของอนิแม็กตั้งอยู่เลขที่ G10 ซึ่งมาพร้อมหนังสือมากมายมาจำหน่ายแก่เพื่อนๆ ในราคาสุดพิเศษ!!