Animag Online
ปิดความเห็น บน • This Killing Emptiness ~Type-moon Fan Book Vol.5~ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว
Type-moon Fan Book Vol.5 ปกหน้า Type-moon Fan Book Vol.5 ปกหลัง

This Killing Emptiness (Type-moon Fan Book Vol.5) มาตามสัญญากับหนังสือแฟนบุ๊คที่รวบรวมทุกเรื่องราวและข้อมูลจากนิยาย Kara no Kyoukai ผลงานสุดฮิตที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นถึง 7 ภาค อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อหลังจาก Type-moon รวบรวมจากบทความที่เคยตีพิมพ์ลงใน Animag กับการเพิ่มเติม ปรับปรุง อัพเดท ข้อมูลใหม่ๆ มากมายและเสริมด้วยบทส่งท้ายที่ไม่เคยตีพิมพ์ใน Animag มาก่อน

พร้อมจำหน่ายแล้ววันที่ 25 มีนาคม 2554 ที่บูทอนิแม็กในงานสัปดาห์หนังสือนี้ พิเศษ!! Type-moon Fanbook Vol.5 ซึ่งจะเป็นเล่มสุดท้ายในซีรีย์ Fanbook ชุดนี้ พิมพ์จำนวนจำกัดแบบทำลายเพลททิ้งเพียงหนึ่งพันเล่ม ราคาหน้าปก 200 บาท ขายในงาน 175 บาท (ไม่มีขายนอกงาน)


คลิ๊กอ่าน “Review” ได้ที่นี้


ปิดความเห็น บน • โปรโมชั่นงานสัปดาห์หนังสือ “ไม่ต้องจ่ายแพง ก็ได้พรีเมี่ยมคุ้มค่า”

• โปรโมชั่นขั้นแรก นิยายของ a-Plus books ลดทันที 20 %

01

02

03• โปรโมชั่นขั้นสอง ซื้อชุด “ไลท์โนเวล” ของ a-plus books ครบทั้ง 3 เล่ม (กันพรินเซส, อลวนอลเวง กองพลพลังเวท และอัศวินมือใหม่ มังกรป้ายแดง) รับปกหนังหุ้มไลท์โนเวลน้องไนน์ 1 ใบ ทันที!!• โปรโมชั่นขั้นสาม ซื้อหนังสือของ animag หรือ a-Plus books ทั้งนิยายและไลท์โนเวล รวมกันครบ 1 พันบาท รับปกหนัง 1ใบ + ถุงน้องไนน์ เพิ่มอีก 1 ใบ (ปกหนัง+ถุงน้องไนน์มีจำนวนจำกัดนะ)

ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีนและ a-Plus Books ขอเชิญเพื่อนนักอ่านร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 39

ขอเชิญเพื่อนนักอ่านร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม 2554- 6 เมษายน 2554 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ทุกวัน (วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2554 บูธเราเปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้าเลยนะครับ) บูธตั้งอยู่ที่ โซนซี ชั้น 1 เลขที่ P29 บริเวณทางเข้าด้านข้างที่ติดกับ 7-11

รายชื่อหนังสือที่จะออกในงาน


น้องนายประกาศข่าว
Gun Princess


น้องนายประกาศข่าว
อลวลอลเวง กองพลพลังเวท


น้องนายประกาศข่าว
อัศวินมือใหม่ มังกรป้ายแดง

กันพรินเซส เล่ม 1 ผู้แต่ง มาโดกะ ทาคาโดโนะ พิมพ์ 6 สี ปกแจ๊กเก๊ตเคลือบเงา หน้าสีครบ เนื้อในกระดาษถนอมสายตาแบบอิมพอร์ต ราคา 150 บาท ในงานลดเหลือ 120 บาท [เรื่องย่อ]
อลวนอลเวง กองพลพลังเวท เล่ม 1 ผู้แต่ง โอคินะ คามิโนะ พิมพ์ 6 สี ปกแจ๊กเก๊ตเคลือบเงา หน้าสีครบ เนื้อในกระดาษถนอมสายตาแบบอิมพอร์ต ราคา 160 บาท ในงานลดเหลือ 130 บาท [เรื่องย่อ]
อัศวินมือใหม่ มังกรป้ายแดง เล่ม 1 ผู้แต่ง มิซึจิ ชิกิ พิมพ์ 6 สี ปกแจ๊กเก๊ตเคลือบเงา หน้าสีครบ เนื้อในกระดาษถนอมสายตาแบบอิมพอร์ต ราคา 150 บาท ในงานลดเหลือ 120 บาท [เรื่องย่อ]


น้องนายประกาศข่าว
เสียงเพรียกแห่งดวงดาว


น้องนายประกาศข่าว
ยามซากุระร่วงโรย

เสียงเพรียกจากดวงดาว ผู้แต่ง วาคุ โอบะ, มาโคโตะ ชินไค พิมพ์ปกแข็ง ปกแจ๊กเก๊ตกระดาษพิเศษพิมพ์ 4 สี เนื้อในกระดาษถนอมสายตาแบบอิมพอร์ต ราคา 220 บาท ในงานลดเหลือ 175 บาท [เรื่องย่อ]
ยามซากุระร่วงโรย ผู้แต่ง มาโคโตะ ชินไค พิมพ์ปกแข็ง ปกแจ๊กเก๊ตกระดาษพิเศษพิมพ์ 4 สี เนื้อในกระดาษถนอมสายตาแบบอิมพอร์ต ราคา 220 บาท ในงานลดเหลือ 175 บาท [เรื่องย่อ]

พิเศษเฉพาะในงานสัปดาห์หนังสือเท่านั้น

น้องนายประกาศข่าว

• พิเศษ Limited Makoto Shinkai ‘ s Memories Boxset จำนวน 600 ชุด ในราคา 600 บาท (ใน 1 ชุดประกอบไปด้วย นิยาย 2 เรื่อง DVD 5 cm. Per second จำนวน 2 แผ่น (รวม feature) และโปสเตอร์ขนาด 14*20 นิ้ว อีก 2 ลาย) [ อ่านรีวิวได้ที่นี่ ]

น้องนายประกาศข่าว

• พิเศษ Type-moon Fanbook Vol.5 ซึ่งจะเป็นเล่มสุดท้ายใน Fanbook ชุดนี้ พิมพ์จำนวนจำกัดแบบทำลายเพลททิ้งเพียงหนึ่งพันเล่ม ราคาหน้าปก 200 บาท ขายในงาน 175 บาท (ไม่มีขายนอกงาน)


ปิดความเห็น บน • ประกาศลิขสิทธิ์นิยายใหม่ครั้งที่ ๒ (๒๒ มีนาคม ๒๕๕๔)

น้องนายประกาศข่าว
รอบนี้เป็นไลท์โนเวลเรื่องใหม่ที่จะลงให้อ่านในอนิแม็กฉบับ 63 ที่จะวางจำหน่ายก่อนสิ้นเดือนนี้ ส่วนฉบับรวมเล่มจะวางจำหน่ายประมาณกลางปีนี้ครับ ☆⌒(>。≪)สนพ. อนิแม็กขอประกาศให้ทราบว่า ขณะนี้ทาง a-Plus (เอพลัส) สำนักพิมพ์ในเครือ A Book by AG Group Co., Ltd. ได้รับอนุญาตจากทาง Media Factory, Inc. (ญี่ปุ่น) ให้ทำการแปล, จัดพิมพ์และจำหน่ายผลงานดังต่อไปนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หากพบว่าผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในผลงานดั่งกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุดตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

D-breaker vol1 D-breaker vol2

D-breaker Author Hiroshi Nikaido Copyright by Media Factory
• • •

D-breaker
“โลกนี้” เป็นหนึ่งใน “โลกคู่ขนาน” จำนวนมากที่ซ้อนทับกันอยู่
โลกแต่ละใบจะมีหลักเกณฑ์และเหตุผลของตัวเองโดยไม่มีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน ไม่รับรู้ตัวตนของกันและกัน
แต่…

“นักบิดเบือน” คือกลุ่มคนที่ละเมิดกฎเกณฑ์เหล่านั้น
“นักปรับแต่ง” ในองค์กรลับอย่าง “องค์กรควบคุมดูแลโลกทับซ้อน” จึงถือกำเนิดขึ้น
เพื่อรวบรวมองค์ความรู้ รับมือ และต่อต้านนักบิดเบือนด้วยการ “ใช้อาวุธจากโลกอื่น”

อิเสะซึกิ ยูมะ พนักงานฝึกหัดของ “บริษัทขายความสุข” สำนักงานย่อยขององค์กรควบคุมฯ ซึ่งเป็นสำนักงานเล็กๆ ที่เปิดขายสินค้าต้มตุ๋นบังหน้า เขาออกตามหาร่องรอยของนักบิดเบือนซึ่งคาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรม แต่ในการตรวจสอบที่เกิดเหตุ จู่ๆ เขากลับเป็นฝ่ายถูกไล่ล่าเสียเอง… เด็กสาวชาวต่างชาติเข้าโจมตียูมะอย่างไม่คาดคิด สุดท้ายเมื่อยูมะถูกต้อนจนมุมบนดาดฟ้าของตึก เธอก็เล็งปืนพกในมือมาทางเขาและถามด้วยเสียงกังวานใสที่เปี่ยมไปด้วยพลัง “แกเป็นใคร”