Animag Online
ปิดความเห็น บน • มาโคโตะ ชินไค เปิดตัวภาพยนตร์ Hoshi wo ou kodomo ผลงานล่าสุดออกฉายกลางปี 2011 นี้!!

เกือบหนึ่งปี นับจากที่ชินไค มาโคโตะ ประกาศเอาไว้ในเวบ Other Voice ว่ากำลังเริ่มโปรเจคต์อนิเมเรื่องใหม่ และใบ้เอาไว้ว่ามีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางและการลาจาก ที่ผ่านๆมาก็มีความคืบหน้าของงานมาอัพเดทเรื่อยๆทาง blog ของ Team_Shinkai แต่ก็ไม่เคยมีการพูดถึงรายละเอียดของเนื้อเรื่องเลยแม้แต่น้อย มาวันนี้ก็มีการประกาศชื่อและเทรลเลอร์ตัวอย่างของอนิเมดังกล่าวแล้ว

“Hoshi wo ou kodomo ~Children who chase lost voices from deep below~”


วันหนึ่ง วิทยุแร่ที่เป็นของดูต่างหน้าของพ่อก็รับสัญญาณเสียงดนตรีแปลกประหลาดได้

เสียงจากที่ห่างไกลนั้นทำให้อาสึนะตัดสินใจออกเดินทาง

จากเด็กสาวที่ไม่เคยรู้จักความสูญเสีย

เติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยความสูญเสีย

เด็กชายต่างถิ่นที่สูญเสียที่อยู่

การพานพบในจุดจบของการเดินทางแห่งความพลัดพราก

พวกเขาได้พบเห็นอะไรจากเบื้องลึกของโลกนี้เรื่องราวที่แสนประทับใจ เสียงดนตรีที่ไม่มีวันลืมเลือน ทุกสิ่งเล่าผ่านภาพที่รวบรวมประกายระยิบระยับของโลกทั้งใบเอาไว้
บทและกำกับ : ชินไค มาโคโตะ
แคแรคเตอร์ดีไซน์และกำกับอนิเมชั่น : นิชิมุระ ทาคาโยะ
กำกับศิลป์ : ทันจิ ทาคุมิ
ดนตรี : เทนมอน
โร้ดโชว์ทั่วประเทศญี่ปุ่น เดือนพฤษภาคม 2011!

shinkai001 shinkai002
shinkai003 shinkai004
shinkai005 shinkai006
shinkai007 shinkai008
shinkai009 shinkai010

© Makoto Shinkai / CMMMY

ปิดความเห็น บน • กลับมาอีกครั้งกับยอดนักสืบจิ๋วโคนันในโรงภาพยนตร์ 11 ธันวาคมนี้

เตรียมพบความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ 11 ธันวาคมนี้ กับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บนเรือเหาะ เบลทรี ของนายทุนรายใหญ่ สึซึกิ จิโรคิจิ มหาเศรษฐีผู้หลงใหลการดวลกับจอมโจรคิด ส่งสารท้าไปถึงจอมโจรผู้ตระเวนตามล่าอัญมณีล้ำค่าไปทั่วโลก ท้าทายว่าหากจอมโจรแน่จริงก็ให้มาคว้าเอาอัญมณีบนเรือเหาะนี้ไปให้ได้ใน “Conan The Movie 14 ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า” เปิดจองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าแล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ tigatime.com หรือบริเวณเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ชั้น 3 โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่ พลาซ่า ทุกวันศุกร์ ถึง วันอาทิตย์เท่านั้น

และเตรียมพบกับกิจกรรมการประกวดที่ไม่ควรพลาด ในการโชว์ลีลาความสามารถ ของแฟนๆ โคนันในการแต่ง Cosplay การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พร้อมโชว์ acting กันอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Popular Vote และลุ้น Lucky Draw จากการโหวตของลูกค้าที่ดูภาพยนตร์โคนัน เดอะมูฟวี่ 14 พิเศษสุดๆ แฟนคลับโคนันตัวจริงห้ามพลาด พบกัน 11 ธันวาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า สอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลข 02-643-1855 หรือ info@tigatime.com หมดเขตรับสมัคร 30 พฤศจิกายน 2553