Animag Online
ปิดความเห็น บน • แจ้งข่าวจำหน่่ายหนังสือ Leap of Fate ~Type-moon Fan Book Vol.4 ที่ฐานทัพไดโอราม่า (เชียงใหม่) และที่อื่นๆ

เพื่อนๆ นักอ่านชาวเชียงใหม่ทุกท่าน!! ขณะนี้ทางเราได้ส่ง Leap of Fate ~Type-moon Fan Book Vol.4 “จำนวน 50 เล่ม” ไปที่ร้านไดโอราม่าซึ่งตั่งอยู่ที่ ชั้น 4 กาดสวนแก้ว (บริเวญบันใดเลื่อนขึ้นโรงภาพยนตร์) เรียบร้อยแล้วซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายอย่างช้าสุดวันเสาร์นี้!! โดยนอกจากเล่มที่ 4 แล้วยังมีเล่ม 3 และเล่ม 1+2 (สึกิฮิเมะ) ฉบับพิมพ์ใหม่จำหน่าย


สำหรับเพื่อนในต่างจังหวัดอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ที่หน้าเว็บอนิแม็กช็อปในวันที่ 10 เมษายนนี้ รวมถึงสามารถสั่งทางไปรษณีย์ผ่านใบสั่งซื้อที่จะแนมมาในอนิแม็กฉบับเล่ม 57 ที่จะวางจำหน่ายต้นเดือนพฤษพาคมบรับเปิดเทอม ส่วนร้านค้าทั่วไปที่รับหนังสือ Type-moon Fan Book ไปจำหน่ายนั้นจะวางจำหน่ายปลายเดือนเมษายนครับทุกท่าน!!

ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 56
อนิแม็กฉบับ 56 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 56 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 56 : อนิแม็กฉบับรับม็อบ เอ๊ย!! รับร้อน กับฤดูที่แสนทรมารกว่าทุกปี แต่ยังดีเพราะมีอนิเมะให้ตามเก็บมากมายให้ได้อ่านในเล่มเหมือนเช่นเคย เปิดโลกออสก้าร์ 2009 มาดูกันว่า 5 แอนิเมชั่นที่ถูกเรียวกสุดยอดภาพยนตร์ของปีนั้นมีดีที่ตรงไหน!? หยุดกระแสเกาหลีไปตามดูทีวีดาร์ม่าเด็ดๆ จากแดนอาทิตย์อุทัยเมื่อเหล่าหนุ่มหล่อต้องรวมหัวกันปั้นสาวสุดเซอร์ให้เป็นสาวงาม และอีกคอลัมน์น่าอ่านอีกมากมายให้ได้ตามอ่านเช่นเดิมครับ!!

• การกลับของมหากาพย์ภาพยนตร์การ์ตูนไซไฟอีวานเกเลี่ยนในประเทศไทย
• เมื่อผู้บรรลุวิถีแห่งดาบที่ไม่ต้องการดาบอีกต่อไป คำถามที่ถูกตอบในคาตานากาตาริ
• มะกันไดเจส ของเปิดเรื่องราวตำนานความเป็นของ DC และ Marvel สองค่ายฮีโร่ยักษ์ใหญ่!!
• ร่วมสำรวจ 5 แอนิเมชั่นบนเวทีออสก้าร์ครั้งที่ 82 กับรางวัลสำคัญที่เหล่าคนรักแอนิเมชันไม่ควรพลาด

ม็อบไม่กลัว ปิดถนนไม่ว่า ยุบสภาก็งั้นๆ ขอแค่อนิแม็ก 56 จำหน่ายแล้วในราคา 60 บาทเท่าเดิมเป็นพอ!!
อนิแม็กฉบับห้าสิบหกวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วครับพี่น้อง.. (-_-)\


พิเศษอนิแม็ก 56 แจกเซ็ต Postcard (set_B) โดยจะสุ่มแจกฉบับละ 1 ใบในจำนวนสามแบบให้เพื่อนๆ ได้สะสมกันฟรี!! แบบไม่ต้องมีนายทุนสนับสนุน และพิเศษแบบสุดๆ สำหรับสมาชิกอนิแม็กรับ Postcard ทั้ง 3 ใบครบเซ็ตที่จะแนบไปกับอนิแม็กฉบับ 56 ที่กำลังจะส่งถึงหน้าบ้านเพื่อนๆ เลยครับ


ปิดความเห็น บน • แจ้งกำหนดการจำหน่าย Leap of Fate ~Type-moon Fan Book Vol.4


กำหนดวันจำหน่ายแล้วไม่พลาดแน่นอน

ขณะนี้ Leap of Fate เล่ม 2 หรือ Type-moon Fan Book Vol.4 พร้อมจะจำหน่าย
วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2553 ที่บูทอนิแม็ก N60 โซน C1 (ชั้นล่าง) ส่วนชาวเชียงใหม่จะจำหน่ายพร้อมอนิแม็กเล่ม 56 เสาร์หน้า (3 เมษายน) ที่ฐานทัพไดโอราม่าเหมือนเดิมครับ (รวมถึงจำหน่ายออนไลน์บนอนิแม็กชอป) สำหรับร้านทั่วไปจะจำหน่ายช่วงปลายเดือนเมษายนครับทุกท่าน

ปิดความเห็น บน • Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ ฉบับพิมพ์ใหม่!?
Tsukihime ปกหน้า Tsukihime ปกหลัง

Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book 1 & 2~ : เป็นเวลากว่า 2 ปีเต็มแล้ว ที่หนังสือ Type-Moon Fan Book ทั้ง 3 เล่มได้วางจำหน่ายแบบจำกัดจำนวนและจำนวนร้านค้าที่ขาย (เล่ม 4 ก็จะวางจำหน่ายภายในเดือนมีนาคมนี้เช่นกัน) โดยครั้งแรกนั้น เราตั้งใจจะทำเพื่อเป็นการตอบแทนผู้อ่านที่ “ดูแล” เรามาเป็นอย่างดี จนทำให้นิตยสารอนิแม็กที่ไม่ค่อยจะสมประกอบซักเท่าไหร่ สามารถยืนหยัดคลานหยัดได้ในตลาดหนังสือนี้มาเป็นระยะเวลามากกว่า 6 ปี นั่นก็ทำให้โครงการ Type-Moon Fan Book ได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยงบที่จำกัดจำเขี่ย และตั้งเป้ายอดขายแบบว่า ขอแค่ไม่เจ๊งจนต้องฆ่าตัวตายเป็นพอ !! แต่หลังจากที่หนังสือฉบับที่ 1 และ 2 ได้จำหน่ายหมดไปแล้วอย่างเหลือเชื่อ (โดยใช้เวลาขายราวๆ 3 งานหนังสือ) ก็ยังคงมีเสียงจากผู้อ่านมากมายอย่างให้เรานำเล่ม 1 และ 2 กลับมาพิมพ์ใหม่อีกครั้ง แต่ก็ด้วยคำสัญญาที่ว่าจะพิมพ์แค่ 1,000 เล่มเท่านั้น ทำให้เราไม่อยากจะทรยศความรู้สึกของผู้อ่านเหล่านั้นจึงชะลอวิธีหาทางออกกับเสียงเรียกร้องนั้นเรื่อยมา จนวันหนึ่ง ทางโรงพิมพ์โทรมาแจ้งว่าเพลทของหนังสือทั้งสองเล่มนั้นใกล้จะหมดสภาพแล้ว !! (เพราะเราไม่คิดจะพิมพ์ใหม่ ก็เลยไม่ได้สั่งให้เขาเก็บไว้อย่างดี) การสุ่มหัวหาทางออกจึงเกิดขึ้นโดยทั้งทดลองขอความเห็นจากแบบสอบถาม รวมถึงหยั่งเสียงเพื่อนๆ ในวงการดู ผลที่ได้ทำให้ตัดสินใจพิมพ์ Once in a Blue Moon ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยมีการปรับรายละเอียดที่ปกใหม่บางส่วนให้มันแตกต่างออกไป รวมไปถึงสีของเข็มขัดจากสีฟ้าฉบับดั้งเดิมเป็นสีส้มในฉบับพิมพ์ใหม่ ส่วนจำนวนที่พิมพ์เพิ่มออกมานั้นใหม่ได้สมบูรณ์อยู่ที่ประมาณ 500 กว่าชุดตามสภาพเพลทที่พึงจะทำได้เป็นครั้งสุดท้าย (โดยจะมีการ QC หนังสืออย่างละเอียดก่อนทุกเล่ม) สำหรับรายละเอียดภายในทุกอย่างนั้นยังคงเหมือนเดิมครบถ้วนทุกประการ ไม่มีการเพิ่มเติมหรือแก้ไขใดๆ ทั้งสิ้น จะยกเว้นก็แต่รอบนี้ไม่มีของแถมใดๆ ทั้งสิ้น และในขณะนี้หนังสือฉบับพิมพ์ใหม่นั้นเราได้ส่งให้ร้านค้าเพื่อนๆ วางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ส่วนเพื่อนๆ ท่านใดที่ต้องการมาซื้อในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาตินั้นก็จะมีจำหน่ายในบูธอนิแม็กตั้งแต่วันแรกของงานเลยครับ


ที่หน้าปกของ Once in a Blue Moon ทั้งเล่ม 1 จะถูกฉาบ UV (ใสๆ) ด้วยสัญลักษณ์ “RePrint” ส่วนเล่ม 2 จะพิมพ์สีดำ ตัวเล็กๆแม้จะไม่มีของแถมให้เลย แต่สำหรับผู้ที่ Once in a Blue Moon เซ็ต 1+2 คู่กับ Leap of Fate “เล่ม 1 หรือเล่ม 2″ เล่มใดเล่มหนึ่ง ทางเราจะปรับลดราคาของในส่วนของ Once in a Blue Moon เซ็ต 1+2 จากราคาเต็มหน้าปก 360 บาท เหลือชุดละ 300 บาทถ้วน