Animag Online
ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 55
อนิแม็กฉบับ 55 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 55 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 55 : อนิแม็กฉบับรับปี 2010 กับปกของสองภาพยนตร์อนิเมที่คนมิอาจพลาดทั้งยูเรก้าเซเว่นมูฟวี่และซัมเมอร์วอร์ส อีกทั้งยังระดมข้อมูลมากมายของเหล่าอนิเมใหม่ช่วงต้นปีว่ามีอะไรให้ควรค่าการติดตาม พรั้งพร้อมไปด้วยข่าวสารในวงการอนิเม เพลงและดนตรีอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ในอนิเม็กแม็กกาซีนครับ!!

• เรื่องราววันหนึ่งในฤดูร้อนกับการกอบกู้โลก ครอบครัว และความรักในซัมเมอร์วอร์ส
• ขอต้อนรับสู่หอพักฮิดามาริที่รวมของเหล่าอาร์ตตัวแม่แห่งโรงเรียนยามาบูกิ
• เปิดตำนานใหม่ Durarara!! ปีศาจดูลาฮานอัศวินไร้ศีษระแห่งเมืองอิเคะบุคุโระ
• โอคามิคาคุชิ พระเจ้าหรือหมาป่า!? กฎที่ถูกซ่อน ความกลัว และปริศนากำลังจะหลอมรวมกัน
• เกาะติดขอบเวที DRAGONBALL Z Concert ในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2010
• และสุดท้ายการกลับมาของผลการจัดอันดับเหล่าอนิเมฟอร์มเยี่ยม ฟอร์มดาวรุ่ง หรือฟอร์มแย่ประจำปี 2009 โดยความเห็นของเหล่ากอง บ.ก. สติไม่ค่อยดี (ฮา)

แผ่นดินไหวไม่กลัว แต่กลัวรถถังวิ่งกลางกทม แต่ยังไงอนิแม็ก 55 นั้นจำหน่ายแล้วในราคา 60 บาทเท่าเดิมอยู่ดีละครับ
อนิแม็กฉบับห้าสิบห้าวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วครับพี่น้อง.. (-_-)\

ปิดความเห็น บน • บิ๊กเซอร์ไพส์ต้อนรับปีใหม่ DEX (ดรีม เอกซ์เพรส) ประกาศฉาย EUREKA SEVEN ในโรงภาพยนตร์

กลายเป็นบิ๊กเซอร์ไพส์แรกของปี 2010 ไปแล้ว!! เมื่อดรีม เอกซ์เพรส ประกาศถึงโครงการ DEX Theater Project ซึ่งเป็นการนำภาพยนตร์อนิเมเข้ามาฉายให้เหล่าคออนิเมและการ์ตูนชาวไทยได้ชมกันในโรงภาพยนตร์จริง โดยเริ่มต้นโครงการแรก (#1) กับภาพยนตร์ EUREKA SEVEN ~ good night, sleep tight, young lovers ~ ที่หลายคนต่างประทับใจกันมาแล้วในฉบับโทรทัศน์ โดยมีกำหนดที่จะฉายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ เพียงวันเดียวเท่านั้น ที่โรงภาพยนตร์ SFX Emporium โรงที่ 4 (โรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล) ในรอบเวลา 11.30 ,14.00 และ 16.30 น.ซึ่งใครที่เป็นแฟนๆ อนิเมเรื่องคงต้องรีบจับจองที่นั่งกันด่วนหน่อยละครับ พลาดโอกาสนี้ไปละก็รับลองว่าไม่มีครั้งที่สองแน่นอน

โดยเพื่อนๆ ทุกท่านสามารถสั่งจองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าพร้อมเข้าไปเลือกที่นั่ง และชำระเงินได้ทางเวปไซต์www.kudson.com/eureka หรือผ่านทางร้าน Yumeya ชั้น 7 CENTERPOINT@CENTRAL WORLD โดยมีราคาบัตรเข้าชมมูลค่าใบละ 180 บาทในที่นั่งแบบปกติ และที่นั่งแบบ VIP มูลค่าใบละ 350 บาท เหมือนกับโรงภาพยนตร์ทั่วไป ซึ่งจะเปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 2553 จนถึงวันที่ 25 ก.พ. 2553 นี้เท่านั้น หากหมดจากวันนี้แล้วท่านที่สนใจต้องการชมภาพยนตร์ต้องไปซื้อบัตรที่หน้างานโดยเลือกจากที่นั่งที่เหลือว่างอยู่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dexclub.com

ปิดความเห็น บน • งาน Double O Seth “Goldscissors” นิทรรศการเดี่ยวโดย เศรษฐพงศ์ โพวาทอง 1 – 31 มีนาคม 2553 เป็นต้นไป ที่แกลเลอรี่
AG_Seth_godzilla.jpg AG_Seth_PunkBoy.jpg

อาร์ตกอริลล่าส์ อาร์ตแกลเลอรี่ภูมิใจเสนอนิทรรศการศิลปะ Double O Seth “Goldscissors” นิทรรศการเดี่ยวโดย เศรษฐพงศ์ โพวาทอง ศิลปินคอลลาจมือวางอันดับต้นๆ ของประเทศ โดยงานที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้เป็นผลงานใหม่ที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนหลายสิบชิ้น

เศรษฐพงศ์ โพวาทอง ศิษย์เก่าครุอาร์ท จุฬาฯ, Central St. Martins และ Chelsea College of Art & Design คือนักคอลลาจตัวจริงผู้มีพื้นฐานมาจากงานออก แบบภาพประกอบ และนิตยสาร แม้ว่า 12 ปีที่ผ่านมา เขาจะทำงานบรรณาธิการนิตยสารเป็นอาชีพหลักก็ตาม (Katch, Mono, ARENA, FHM) แต่ก็ยังใช้เวลาว่างสร้างงานคอลลาจออกมาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมา Perfect Dreams ผลงานรวมเล่มของเขาซึ่งจัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ a book เมื่อปี 2005 ได้ถูกนิตยสาร Dazed & Confused Japan เลือกให้เป็น 1 ใน 100 Inspiration Artist Books จากรอบ 40 ปี (1968-2008) อีกด้วย เขาชื่นชอบงาน Pop art หลงใหลในเสน่ห์ของความ kitsch และสไตล์ของภาพเขียนเก่า นั่นคือที่มาของการนำภาพจากหลากยุคสมัยต่างสไตล์มาผสมผสานกันเป็นเรื่องราวใหม่ ในงานคอลลาจที่ดูสนุกสนานตื่นเต้น สอดแทรกอารมณ์ขันแบบตลกร้ายและการเสียดสีอยู่ในภาพสีสันสดใส มากด้วยรายละเอียดอันประณีตงดงามซับซ้อน ปกคลุมด้วยความรู้สึกเหมือนจริงจากการใช้ภาพต่างๆจากหลากหลายยุคสมัยให้มาอยู่ร่วมกันได้จนแทบแยกไม่ออกระหว่างภาพแห่งความจริงกับความฝัน

นิทรรศการครั้งใหม่ Double O Seth “Goldscissors” ที่อาร์ตกอริลล่าส์ อาร์ตแกลเลอรี่นี้คือการรวบรวมผลงานคอลลาจใหม่ๆ ซึ่งไม่เคยแสดงที่ใดมาก่อนหลายสิบชิ้นมาให้ชม คนรักงาน Pop Art หรืออยากชมคอลลาจมันส์ๆ โดยศิลปินคอลลาจมือวางมือดีผู้นี้ไม่ควรพลาด! สามารถชมผลงานของศิลปินมากความสามารถผู้นี้ได้ที่ www.portfolios.net/photo/albums/double-o-seths-collage และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแกลเลอรี่