Animag Online
ปิดความเห็น บน • ข่าวดีสำหรับแฟนๆ J-Light สำนักพิมพ์บลิส จัดพิมพ์ Toradora ! Limited Edition

สำนักพิมพ์บลิสเอาใจแฟน J-Light ด้วยการจัดพิมพ์ Toradora ! Limited Edition พร้อมความพิเศษด้วยภาพสีตามต้นฉบับล้วนๆ !! ในราคาเล่มละ 140 บาท งานนี้ใครช้าอาจจะอดได้นะคะ เพราะจัดพิมพ์เพียงแค่ 1,000 เล่มเท่านั้น พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศให้ได้อ่านก่อนใคร ! สั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.jlightbook.com หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ : 02-669-9900 และที่ email : jlightbook@yahoo.com

หมายเหตุหนังสือทั้งหมดจะจัดส่งทางไปรษณีย์ก่อนวันที่ 26 มีนาคม 2553 และ Toradora ! ฉบับ Limited Edition ไม่มีส่วนลดสำหรับสมาชิก งานนี้แฟน J-Light ตัวจริง พลาดไม่ได้นะคะ !!!

ปิดความเห็น บน • (UPDATE) อาจารย์ KUMAGAI Kyoko นักเขียนการ์ตูนชื่อดังจะบินลัดฟ้ามาเมืองไทย!!

อ. KUMAGAI Kyoko นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง เจ้าของผลงาน “รักนายเจ้าชายนักกีฬา” และ “รักนายเจ้าชายอสูร” ที่ตีพิมพ์จบไปแล้วในนิตยสาร PEACH กำลังจะบินลัดฟ้าจากญี่ปุ่นมาพบปะและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ในเมืองไทย ในวันที่ 27 มีนาคม 2553 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน ปี 2553 นี้ โอกาสดีๆ แบบนี้ ห้ามพลาดค่ะ ส่วนกิจกรรมในวันนั้นจะมีอะไรบ้าง ติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน www.bongkoch.com นะคะ

ข่าวเพิ่มเติม (10 ก.พ 53) เพื่อนทุกท่านสามารถร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับรูปภาพเพื่อนำไปรับลายเซ็นจากอ. KUMAGAI Kyoko ที่ comicclubmag.com

*ผู้เข้าร่วมงานแจกลายเซ็นทุกท่านจะได้รับของที่ระลึกลายการ์ตูนผลงานอ. KUMAGAI Kyoko
*ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมของบงกชจะได้รับรูปภาพฝีมืออาจารย์ที่จัดทำขึ้นพิเศษพร้อมรับลายเซ็นจากอ. KUMAGAI Kyoko ตัวจริงเสียงจริง!

ปิดความเห็น บน • TIGA ตอบสนองคอการ์ตูน ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน จัดฉายหนัง Conan The Movie 13

 
บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) จัดกิจกรรมตอบสนองคอการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน จัดฉายหนังประจำทุกปีของยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ซึ่งปีนี้นำยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 13 ตอน ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ มาเอาใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง ขอบอกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม น้องๆ เพื่อนๆ มาชมภาพยนตร์กันเพียบ ทำเอาบริเวณงานเล็กลงถนัดตาที่เดียว และกิจกรรมในปีนี้มีฐานเกมส์ให้น้องๆ ร่วมสนุก 4 ฐาน อาทิ ฐานเกมส์เต้น, ฐานตึกถล่ม, ฐานบันไดงู และ ฐานรูมบิท น้องๆ เข้าร่วมสนุกกับเกมต่างๆ กันมากมาย พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากญี่ปุ่นอีกด้วย งานนี้แจกกันไม่อันรับของรางวัลกันถ้วนหน้าหน้าบานกันไปเลยอิอิ แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่น้องๆ เพื่อนๆ รอคอยก็มาถึงกับ Meet & Great โคนันกับโมริที่บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่อ งานนี้ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากน้องๆ เห็นแล้วก็รู้สึกดีใจแทนพี่โคนันกับโมริ จริงๆ ซึ่งกิจกรรมสนุกๆ นี้ จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ Century Plaza ชั้น 3 อนุสาวรีย์ชัยฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา น้องๆ และเพื่อนๆ ที่พลาดไม่ได้ไปในงานนี้ ก็ต้องรอพบกันใหม่ในปีหน้านะคะ