Animag Online
ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 54
อนิแม็กฉบับ 54 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 54 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 54 : อนิแม็กฉบับส่งท้ายปีเก่า (แต่ยังไม่ใช่ฉบับต้อนรับปีใหม่หรอกนะ) กับแนะนำเหล่าอนิเมเด็ดๆ จากสองค่ายอนิเมใหญ่อย่าง TIGA และ DEX ว่าเข้ามีอะไรส่งท้ายปีกันนะ!! พร้อมด้วยคอลัมน์เด็ดเจาะลึกเรื่องราวของคาเมนไรเดอร์ดับเบิ้ล สองคู่หูนักสืบมาดเข้ม!! ที่จะมาเขย่าความสนุกกันในแบบดับเบิ้ลความฮา พร้อมพรั้งไปด้วยคอลัมน์ชวนอ่านอีกมากมายเช่นเดิมครับ

• เมื่อเจ้าหนูโคนันขอประกาศขอเปิดศึกปะทะกับเหล่าองค์กรชุดดำโดยมีตัวตนที่แท้จริงของอีกฝ่ายเป็นเครื่องเดิมพัน!!
• คาเมนไรเดอร์ดับเบิ้ล กับการเจาะลึกความมันแบบดับเบิ้ลๆ ของเจ้าเดชไอ้มดแฟลชไดร์ฟ!!
• สงครามแห่งแสงที่กำลังอุบัติ ความมืดกำลังมาเยือน พลังแห่งแหวนทั้ง 7 วงจึงถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ในกรีนแลนเทิร์น
• เรื่องราวอันสดใสของเหล่าผึ้งซึ่งออกเดินทางในทุ่งร้างอันตราย เพื่อปกป้องหัวใจของผู้ส่งจดหมาย
• คุยเฟื่องเรื่องยอดขายอนิเมะที่เข้าข่ายดี เด่น ดัง แท้จริงแล้วเป็นยังไง !?

ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่าแม้แต่ในเขมรนั้น!! อนิแม็ก 54 นั้นจำหน่ายแล้วในราคา 60 บาทเท่าเดิมครับพี่น้อง
อนิแม็กฉบับห้าสิบสี่วางจำหน่ายมาเกือบเดือนแล้วครับพี่น้อง (แต่เพิ่งได้อัพเว็บแจ้ง).. (-_-)\


ประกาศขอแจ้งถึงความผิดพลาดที่ปรากฎในคอลัมน์แนะนำเพลงอนิแม็กฉบับ 54 คือเพลงที่ Love and Roll ซึ่งเป็นเพลง Insert ของซิงเกิลคิมิโนะชิระไน เป็นเพลงปิดของอนิเมเรื่อง CENCOROLL ซึ่งเกิดจากความเข้าใจผิดระหว่างผู้แปลและผู้ทำคอลัมน์ จึงต้องขออภัยอย่างยิ่งที่ทางเราไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อน จึงต้องขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ได้ทักท้วงมา ณ ที่นี้ด้วยครับ /(-_-!)\ (15 ธ.ค. 2552)

ปิดความเห็น บน • กลับมาอีกครั้ง สู่โรงภาพยนตร์ Conan the movie 13 ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ

พลาดไม่ได้! สำหรับน้องๆ แฟนพันธุ์แท้ยอดนักสืบจิ๋ว โคนันกับการกลับมาสู่โรงภาพยนตร์อีกครั้ง Conan the movie 13 ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ โดยบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) พร้อมฉายจ่อคิวรอ 12 ธันวาคม 2552 นี้ ณ โรงภาพยนตร์ Century Movie Plaza อนุสาวรีย์ชัยฯ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย และร่วม Meet & Great ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากประเทศญี่ปุ่น น้องๆ ที่สนใจสามารถจองบัตรล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-643-1855 ต่อ 308, 307 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tigatime.com

ปิดความเห็น บน • เตรียมพบกับอุลตร้าแมนเมบิอุสไลฟ์โชว์ “Ultraman MEBIUS Stage Show” ในประเทศไทย

บริษัทดรีมเอกซ์เพรส (DEX) ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์อุลตร้าแมนเมบิอุสในประเทศไทย ของเชิญน้องๆ และเหล่าแฟนพันธุ์แท้อุลตร้าแมนพบกับการแสดง Live Action ของอุลตร้าแมนเมบิอุสที่ชื่อว่า Ultraman MEBIUS Stage Show ซึ่งจะจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยในระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม 2553 นี้ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 จำนวน 8 รอบ โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าชมการแสดงฟรีทุกรอบและยังสามารถสนุกกับกิจกรรมรวมถึงการจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย ซึ่งรายละเอียดของรอบการแสดงสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ http://www.dexclub.com/

พิเศษ น้องๆ ที่มาร่วมงานสามารถถ่ายภาพร่วมกับอุลตร้าแมนแม็กซ์แบบใกล้ชิดอีกด้วย!!

ปิดความเห็น บน • TIGA มอบรอยยิ้มกับกิจกรรมสร้างสรรค์ในงาน Young Detective Conan Challenger ครั้งที่ 3

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ กิจกรรมสร้างสรรค์ จาก บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) ในงาน Young Detective Conan Challenger 2009 ครั้งที่ 3 ซึ่งมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2552 โดยคุณทวีชัย ศักดานรเศรษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) ให้เกียรติร่วมเปิดงาน และการแสดงโชว์จากโคนันและโมริ บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น และปีนี้พิเศษสุดกับการประกวด Conan & The Gang Cover Dance ขอบอกว่าเก่งกันทุกทีม ซึ่งทีมชนะเลิศได้แก่ทีม EQuinox Cover เพลงวง 2PM รับทุนการศึกษาจำนวน 8,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร และการประกวดค้นหาสุดยอดนักสืบรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 3 ซึ่งน้องที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทประถมต้นได้แก่ ด.ญ.อัจฉรา เฉลียวจิตติกุล และประเภทมัธยม ได้แก่ ด.ญ.วาทิตยา แสนปัญญา โดยได้รับเกียรติจาก คุณสิทธิชัย รุจิภาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) มอบทุนการศึกษา พร้อมโล่รางวัล นอกจากนี้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากน้องๆ และผู้ชมที่มาร่วมงาน กับความสนุกสนานที่เข้าร่วมผจญภัยไขปริศนาในครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อวันที่ 14 – 18 ต.ค. 52 ที่ผ่านมา