Animag Online
ปิดความเห็น บน • (อัพเดท) แจ้งการกำหนดวางจำหน่ายหนังสือ Leap of Fate สำหรับร้านทั่วไป และสั่งซื้อบนเว็บอนิแม็กช็อป

แจ้งข่าวสำหรับเพื่อนๆ นักอ่านที่ต้องการเป็นเจ้าของหนังสือ Leap of Fate รุ่นซึ่งจำหน่ายพร้อมกล่องแบบจำกัดจำนวนนั้น ล๊อตสุดท้ายซึ่งเหลือจากการวางจำหน่ายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาตินั้น ตาม “สัญญา” สำหรับนักอ่านในกรุงเทพฯ เราได้จัดส่งหนังสือที่เหลือออกไปตามกลุ่มเพื่อนๆ ร้านหนังสือเรียบร้อยแล้วโดยจะมีรายละเอียดตามนี้ครับ โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11/ 11 / 2009 เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าในต่างจังหวัดทุกท่าน สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของ www.animagbooks.com หรือผ่านทางใบสั่งซื้อในอนิแม็กฉบับที่ 54 ซึ่งจะวางจำหน่ายปลายเดือนพศจิกายนนี้


สั่งซื้อผ่านบนอินเทอร์เน็ตทาง “อนิแม็กช็อป” <<< คลิ๊กได้เลยครับ

(สำหรับเอเยนต์ และร้านค้าทั่วไป ที่ต้องการรับหนังสือไปจำหน่ายโปรดติดต่อสั่งหนังสือได้ที่หมายเลข 02-2814921 ในเวลาทำงาน 9.00-17.00 น.) อนึ่งเนื่องจาก Leap of Fate พิมพ์ออกมาในจำนวนจำกัด อีกทั้งตัวกล่องก็มีจำนวนน้อยกว่าตัวหนังสือ ดังนั้น สินค้าชุดนี้อาจจะมีการกระจายของที่ไม่ครอบคลุมเท่ากับสินค้าปกติทั่วๆ ไปของสำนักพิมพ์ อีกทั้งหนังสือชุดนี้ยัง “ไม่รับคืน” จากร้านค้าทั่วไป ยกเว้นกรณีสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการพิมพ์เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อป้องกันการกระจุกตัวของหนังสือในร้านใดร้านหนึ่งมากเกินไป ดังนั้น ทางสนพ.ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้)

ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 53
อนิแม็กฉบับ 53 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 53 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 53 : อนิแม็กฉบับต้อนรับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ กับปกน้องปูสุดน่ารักจากอนิเมฟอร์มสดแห่งปีอย่างบาเคะโมโนกาตาริที่รับรองว่าต้องถูกใจใครหลายๆ คน ส่วนปกหลังเป็นหนึ่งสุดยอด live-action ของญี่ปุ่นที่ชาวไทยไม่ควรพลาดเมื่อเด็กมัธยมปลายสุดเหย!! ต้องกลับกลายมาเป็นคู่หูของหุ่นยนย์มือถือสุดไฮเทคเพื่อพิทักความสงบสุขของโลกไซเบอร์เน็ตใน PHONE BRAVER 7 หนึ่งในผลงานชั้นเยี่ยมจากทีมงาน Production I.G และแน่นอนว่าอนิแม็กฉบับนี้ยังมาพร้อมคอลัมน์ดีๆ อนิเมใหม่ๆ รวมถึงบทความน่าอ่านอีกมากมาย ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกับเพียบเช่นเดิมอยู่แล้วครับ …

• เจาะลึกทุกมุมของ “บาเคะโมโนกาตาริ” อนิเมซึ่งสร้างขึ้นจากนิยายท็อปของชาร์ทของญี่ปุ่น จนกลายมาเป็นอนิเมแรงสุดแห่งปี
• ชวนอ่านพ็อกเก็ตบุ๊คของเล่นคนเกม เมื่อเรื่องราวเกมเป็นมากกว่าเกมแต่มันคือ “ตำนานไฟนอล แฟนตาซี”
• จากชีวิตเด็กหนุ่มสาวที่เคยแสนสุขกลับต้องผลิกกลับกลายเป็นมือเพชฌฆาต พวกเขาต้องมีชีวิตอย่างไรเพื่อจะได้ซึ่งอิสระใน Requiem for the Phantom
• ในวันที่เจิดจรัส ในคืนอันมืดมิด ไม่มีความชั่วใดหนีพ้นสายตา จงระวังพลังแห่งข้าแสงตะเกียงสีเขียว กรีนแลนเทิร์น
• คุยเฟื่องเรื่องเกมยังอยู่กับเรื่องราวของเกมดีๆ อย่าง TOHO ที่ยังมีเรื่องราวสนุกๆ ให้ได้ตามอ่านกันได้อย่างไม่มีหมด!! อีกแล้วครับท่าน

ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่าแม้แต่ในเขมรนั้น!! อนิแม็ก 53 นั้นจำหน่ายแล้วในราคา 60 บาทเท่าเดิมครับพี่น้อง
อนิแม็กฉบับห้าสิบสามวางจำหน่ายมาเกือบเดือนแล้วครับพี่น้อง (แต่เพิ่งได้อัพเว็บแจ้ง).. (-_-)\