Animag Online
ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 50
อนิแม็กฉบับ 50 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 50 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 50 : อนิแม็กฉบับที่ครึ่งร้อย ต้อนรับไข่หวัดใหญ่สายพันธุ์ “คนรักคุณหนู” ด้วยปกหน้าของสาวน้อยเวทมนตร์นาโนฮะ และปกหลังคุณหนูอากิฮะผู้ข้ามอวกาศพิชิตเหล่าเด็กกล่อง ซึ่งรับรองว่าทั้งสองเรื่องข้อมูลเต็มพิกัดชนิดล้นทะลักเล่มเช่นเดิม พร้อมกลับอีกหลายคอลัมน์ดีอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ในอนิแม็กฉบับที่ ครึ่งร้อย ย ย ย ย ย ครับพี่น้อง!!

• การพบกันอันน่าอัศจรรย์ของพวกเรา กลายเป็นความประทับใจอันมิรู้ลืมกับ สาวน้อยจอมเวทนาโนฮะ
• เมื่อสิ่งผิดพลาดกลายเป็นบาป สองพี่น้องเหล็กไหลต้องเดินทางตาหาแสงสว่างอีกครั้ง ในฟูลเมทัลอาเคมีส 2009
• เจ้าชายแห่งราชอาณาจักรที่ล่มสลาย กับอนาคตที่กำลังจะถูกขีดเขียนขึ้นใหม่สำหรับเขาใน 7-GHOST
• หนุ่มน้อยเบ็นกับวันหยุดฤดูร้อนที่แสนจะไม่ธรรมดา ต้องมากลายเป็นฮีโร่วัย 10 ขวบกับพลังเอเลี่ยน 10 แบบในเบ็นเท็น
• ร่วมค้นหาความลึกอันสุดจะหยั่ง และเสน่ห์ประหลาดอันน่าดึงดูด จากเรื่องราวในโลกของ “โทโฮ”

ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่า อนิแม็ก 50 จำหน่ายแล้วในราคา 60 บาทเท่าเดิมครับท่าน
อนิแม็กฉบับห้าสิบพร้อมจะวางอยู่หน้าแผงหนังสือแล้วครับบ่ม.. (-_-)\

ปิดความเห็น บน แฟนๆ ของหนูนาโนฉะเตรียมทำตัวให้ว่าง เพราะ 27 มิ.ย นี้เรามีนัดกันในงานมิตติ้งเล็กๆ ของคนชอบนาโนฮะ

งานนี้พลาดไม่ได้! สำหรับเหล่าสาวกที่ชื่นชอบนาโนฮะ กับการกลับมาอีกครั้งของ นาโนฮะ สไตรเกอร์ ซึ่ง บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (TIGA) เอาใจแฟนๆ จัดงาน “Nanoha nano meeting มิตติ้งเล็กๆ ของคนชอบนาโนฮะ” เพื่อเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของคนชอบนาโนฮะ และครั้งแรกในเมืองไทยกับการประกวด cosplay nanoha นอกจากนี้ภายในงานพบกับการเปิดตัว DVD Nanoha Limited Collection ในราคาสุดพิเศษ พร้อมพรีเมี่ยม ปลอกหมอนข้างขนาดเท่าตัวจริงเพียง 200 ชุด เท่านั้น และร่วมตะลุย 4 ฐานโหด ประจำแผนกปฏิบัติการที่ 6, ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลจากประเทศญี่ปุ่น พิเศษสุด! สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้างาน 100 ท่านแรก รับทันที พรีเมี่ยมสั่งทำพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2552 เวลา 13.00 – 16.00 น. i-mobile shop ชั้น 4 Central World สอบถาม 02-643-1855 ext 307, 308

สุดท้ายหลังจากได้สอบถามทาง TIGA ก็ได้ทราบว่ายังไม่มีแผนจะนำ Nanoha The Movie 1st เข้ามาในไทย ดังนั้นถ้าแฟนๆ เรื่องนี้อยากชมจริงๆ เชิญไปม็อบ!! กดดัน!! เพื่อแสดงพลังอารยะขัดขืนของเหล่าคนคอการ์ตูนรักเด็กกันได้ที่งานมิตติ้งนาโนฮะกันนะครับ” ~ มินนะ โทโมะดาจินาริมาโชว ~

ปิดความเห็น บน เชิญร่วมทริป GUNDAM GRAND TOUR 2009 ชมกันดั้มขนาดเท่าจริงที่ญี่ปุ่นกับ DEX

บริษัท โกลบอล เจอร์นี่ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์จาก บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ซีรีส์กันดั้มผู้เดียวใน ประเทศไทย ขอนำทุกท่านบินเหินฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์สุดยอดที่จะ เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในรอบ 30 ปีนี้ กับ “GUNDAM GRAND TOUR 2009” ที่จะนำพาแฟนกันดั้มไปพบกับที่สุดของที่สุดแห่งความเป็น “กันดั้ม” ด้วยโปรแกรม การทัวร์สุดพิเศษสำหรับแฟนกันดั้มโดยเฉพาะ อาทิเช่น

• พาท่านเข้าชม BANDAI HOBBY CENTER ณ SHIZUOKA โรงงานผลิตพลาโมกันดั้ม ของ BANDAI ที่ใหญ่ที่สุด ในแบบ EXCLUSIVE TOUR ประจำเดือนส.ค. ที่มีเฉพาะแต่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกแล้วเท่านั้นถึงจะเข้าไปเยี่ยมชมภายในได้ (รับประกันได้เข้าชมแน่นอน)

• พบกับ GUNDAM ขนาด 1:1 ที่สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ พร้อมเลือกซื้อของที่ระลึก ซึ่งทำออกมาขายเฉพาะเวอร์ชั่น GUNDAM CRISIS เท่านั้น

• ร่วมถ่ายภาพ GUNDAM ขนาด 1:1 ความสูง 18 ม. ที่ยืนตระหง่านอยู่ที่สวนชิโอกาเซะ บนเกาะโอไดบะ
ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่องานการฉลองครบรอบ 30 ปีของกันดั้มภายใต้คอนเซปท์ “Real G” โดยเฉพาะ

• เข้าชมงานกันดั้มที่ใหญ่ที่สุด GUNDAM BIG EXPO 2009 ที่จัดขึ้นภายใต้ คอนเซปท์ “Feel G” ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 ส.ค.นี้

• พลาด ไม่ได้กับการเลือกซื้อสินค้าของเล่นกันดั้ม รวมถึงจากการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ในราคาสุดพิเศษจากย่านช็อปปิ้งชื่อดังไม่ว่าจะเป็นอากิฮาบาระ,ชินจูกุ ฯลฯ

• และที่ขาดไม่ได้เมื่อมาเยือนญี่ปุ่นกับการแช่น้ำแร่ “ออนเซ็น” ในแบบญี่ปุ่นแท้

ราคาพิเศษเพียง 49,990 บาทเท่านั้น นำทีมท่องเที่ยวโดยทีมงานเดกซ์ผู้ถือลิขสิทธิ์กันดั้มอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สนใจจองตั๋วติดต่อ บริษัท โกลบอล เจอร์นี่ จำกัด
โทร : 0-2240-0632-3 Fax: 0-2249-9030