Animag Online
ปิดความเห็น บน • อนิแม็กขอเชิญเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 37 (2009) และพบกับบูทอนิแม็กได้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อนิแม็กขอเชิญเหล่าสมาชิก เพื่อนๆ นักอ่านและเหล่าหนอนหนังสือ หนอนอนิเม หนอนการ์ตูนทุกท่าน เตรียมพบกับงานจำหน่ายหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย พบกับหนังสือมากมายจากทั้งในประเทศและนอกประเทศ ที่พร้อมใจนำมาลดราคาพร้อมกันอย่างมากมายมหาศาล พิเศษสุด!! พบกับบูทของสำนักพิมพ์อนิแม็กที่จะนำสินค้ามากมายไปจำหน่ายแก่เพื่อนๆ นักอ่านมากมายในราคาสุดพิเศษได้ที่ “บูทหมายเลข O-06 โซน C1

แผนที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติโซน C1 บูทอนิแม็กและสำนักพิมพ์การ์ตูนข้างเคียง

เชิญเทียวงานงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 7 Bangkok International Book Fair 2009 และงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 37 ระหว่าง วันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2552 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น ของทุกวัน

ปิดความเห็น บน • แจ้งพบปัญหาและหลีกเลี่ยงโดเมน animagshop.com ชั่วคราวครับ

ต้องขออภัยเพื่อนๆ และลูกค้าทุกท่าน ทางผมเพิ่งเจอปัญหาของโดเมน animagshop.com ซึ่งอยู่ๆ ค่าที่ตั้งไว้ก็ผิดปกติไปหมด ส่งผลให้เพื่อนๆ ที่เข้าเว็บผ่านโดเมนนี้ไม่สามารถเข้าไปยังเว็บ “อนิแม็กช็อปออนไลน์” ได้ แต่เพื่อนๆ สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาได้โดยไปเปลี่ยนไปใช้บริการผ่านทางโดเมนสำรองคือ animagbooks.com แทนได้เช่นกันโดยไม่มีปัญหาครับ


แจ้งขอมูลเพิ่มเติมครับขณะนี้เว็บอนิแม็กช็อปออนไลน์ได้รับการอัพเดทข้อมูลสินค้าใหม่ๆ แล้วนะครับ และสินค้าหลายๆ ตัวก็มีจำนวนจำกัดด้วยละ \(^_^)/

ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 47
อนิแม็กฉบับ 47 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 47 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 47 : เตรียมพร้อมแล้วสำหรับอนิแม็กฉบับใหม่ต้อนรับปี 2009 ฉบับต้อนรับเทศการแจกรางวัลออสก้าร์ เจาะข้อมูลเชิงลึกที่คุณไม่เคยรู้ของ 3 ภาพยนตร์ตัวเกร็งประจำปีนี้ และแวะไปดูกันว่าปีนี้สาวๆ CLAMP กำลังจะเปิดผลงานอนิเมอะไรมาให้เราได้ชม และพิเศษสุดๆ เมื่ออนิแม็กขอพาเพื่อนไปเที่ยวคอนเสริฐของคนการ์ตูนย์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในเปิดบันทึก Hironobu Kageyama กับงาน TGS 2009

• ยกขบวนพาเหรดอนิเมจากหนังสือการ์ตูนของ CLAMP ที่จะถึงมือผู้ชมในปีนี้
• จับตา 3 แอนิเมชั่นในเวทีออสก้าร์ครั้งที่ 81 กับรางวัลสำคัญที่เหล่าคนรักแอนิเมชันไม่ควรพลาด
• อนิแม็กพาเที่ยวงานไทยแลนด์เกมส์โชว์ 2009 กูร้องเพลงร็อคๆ ไปกับคอนเสิร์ตสุดมัน
• มะกันไดเจสขอบินลัดโลกแอบมองแอนิเมชันจากฝรั่งเศสสุดมันจากเกมออนไลน์ชั้นยอด
• อีวานเกเลี่ยน “RE-TAKE” บทสรุปในตอนสุดท้ายของพวกเขาที่จำต้อง “เลือก” ตอนจบอีกครั้ง
• เจาะบทสุดท้ายจากเรื่องราวของสองเกมสุดมันของเหล่าเกมเมอร์ Battle Moon Wars The 3rd Act และ It’s a Wonderful World ที่เพื่อนไม่ควรพลาด

ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่า อนิแม็ก 47 ฉบับถึงมาช้าแต่มาชัวๆ ในราคา 60 บาทเท่าเดิมครับ
อนิแม็กฉบับสี่เจ็ดวางจำหน่ายแล้วครับพี่น้อง.. (-_-)\

ปิดความเห็น บน • ขณะนี้อนิแม็กช็อปออนไลน์กลับมาให้บริการแล้วครับทุกท่าน!!

สวัสดี ครับเพื่อนๆ ในที่สุดพวกเราทีมงาน อนิแม็ก ก็เข็นเว็บไซต์อนิแม็กช็อป กลับมาสำเร็จจนได้หลังจากที่ปิดตัวไป 1 ปีเต็ม โดยจะสามารถเข้าไปใช้บริการได้ 2 ช่องทางคือ http://www.animagshop.com และ http://www.animagbooks.com

โดยจุดประสงค์หลักก็ยังเหมือนเดิมคือต้องการเพื่อเพิ่มช่องทางให้เพื่อนๆ จากทั่วประเทศรวมไปถึงที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศมีช่องทางที่สามารถพบปะเรา ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากเดิมที่พวกเราจะพบกันหลักๆ ก็เพียงปีละ 3 ครั้ง ก็คือสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ (เมษายน) มหกรรมหนังสือระดับชาติ (ตุลาคม) และสัปดาห์หนังสือเด็กและเยาวชน (กรกฎาคม) ส่วนเพื่อนๆ ที่ไม่สามารถมายังงานได้สามารถใช้บริการทางช่องทางเว็บอนิแม็กช็อปของเราได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ส่วนวิธีการสั่งซื้อนั้นเพื่อนๆ ต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกกับทาง Tarad.com ก่อนด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่า เพื่อนจะได้รับบริการอย่างปลอดภัยที่สุดนั้นเอง และ หากสินค้ารายการใดหากเพื่อนๆ ต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถใช้บริการหน้าเว็บสอบถามเข้ามา ได้ก่อนหรือจะสอบถามผ่านทาง Webboard ของได้เลยนะครับ ตอนนี้สินค้าอาจจะยังน้อยอยู่สักหน่อย แต่จริงๆ สินค้าเข้ามาเป็นจำนวนมากแล้ว แต่มือกล้องของเรายังติดงานอยู่ครับ 5 5 5 5 5 5 5 5