Animag Online
ปิดความเห็น บน • ทางสำนักพิมพ์พบปัญหาในการรับส่ง FAX และขอแจ้งขอหยุดใช้งานชั่วคราว

เนื่องจากทางสำนักพิมพ์อนิแม็กได้ตรวจพบว่ามีเพื่อนๆ หลายท่านได้ทำการติดต่อกับทางสำนักพิมพ์ผ่านทาง FAX แต่ปรากฎว่าทางเราไม่ได้รับข้อความดังกล่าวเลย จากการตรวจสอบพบว่าเกิดปัญหาที่ระบบอัตโนมัติของ FAX ทางเราเองและขณะนี้อยู่ระหว่างการส่งซ่อม ซึ่งคาดว่าจะสามารถใช้งานได้อีกครั้งช่วงกลางเดือนมกราคม 2009 นี้ จึงขอแจ้งขอหยุดใช้งาน FAX ไปจนกว่าทางเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ

ส่วนเพื่อนๆ ที่ต้องส่งหลักฐานการเงินหรือข้อมูลใดๆ มาให้ทางสำนักพิมพ์ ขอให้เลี่ยงไปใช้ทางไปรษณีย์หรือทางอีเมล์ของทางสำนักพิมพ์ก่อนครับ ขออภัยอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นนี้ สำหรับเพื่อนๆ หรือท่านใดที่ต้องการติดต่อกับสำนักพิมพ์อนิแม็กหรืออนิแม็กช็อป สามารถติดต่อกับเราได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ครับ

สำนักพิมพ์อนิแม็ก
ตู้ปณ.136 ปท.ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160
โทรศัพท์: 089-7744136 มือถือ: 081-7503281
อีเมล์ (สำหรับติดต่อกองบรรณาธิการ&ส่งบทความ) animag@windowslive.com
อีเมล์ (สำหรับติดต่ออนิแม็กช็อป) animagshop@hotmail.com

ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 46
อนิแม็กฉบับ 46 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 46 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 46 : ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับอนิแม็กฉบับที่สี่สิบหก รวบรวมข้อมูลเหล่าอนิเมชั่นชั้นเยี่ยมของช่วงท้ายปี 2008 มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านข้อมูลและรายละเอียดกันอย่างจุใจ พร้อมพรั้งด้วยคอลัมน์ดีๆ อีกมากมายทั้งจากอนิเม หนังสือการ์ตูนและเกมส์ดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะหยิบลองหามาชมช่วงวันหยุดส่งท้ายปีนี้!! สวัสดีปีใหม่ครับทุกท่าน…

• ลุ้นไปกับการค้นหาความจริงของนักสืบจิ๋วโคนันกับคดีปริศนาครั้งใหม่ เมื่อเสียงเพลงอันบริสุทธิ์กลับต้องแปดเปื้อนจากฝีมือของการฆาตกรรม
• พลังมนต์ตราอันยิ่งใหญ่กลับต้องถูกเด็กหนุ่มผู้สถิตพลังแห่งการลบล้างท้าทาย ทั้งหมดก็เพื่อปกป้องความจำของหญิงสาวผู้บริสุทธิ์
• เมื่อเสือสาวตัวจิ๋วสุดซ่าต้องจับมือกับไอ้หมุ่มมังกรคลั่งสุดบื้อ ใน “โทราโดร่า” อนิเมรักใสๆ ขำๆ ที่คุณต้องฮากลิ้ง
• ซันชิโร่เด็กผู้ถูกเลือกให้เล่นเกม “บาเคเกียมอน” การแข่งขันประหลาดที่มีปีศาจเป็นเจ้าภาพ ผลงานอนิเมชั้นดีจากแนวคิดของผู้แต่ง “ล่าอสูรกาย”
• เขาคืออดีตซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องกลับกลายเป็นอสูรร้ายในคราบ “ชายในชุดเหล็ก” ตัวตนความมืดซึ่งไม่อาจเอ่ยนาม “Superman-Prime”
• เกมชั้นดีมีมากมาย แต่เกมที่มาจากสุดยอดเรื่องราวผลงานทั้งหมดของ Typemoon ได้ปรากฎขึ้นแล้วในอนิแม็กฉบับนี้!!

ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่า อนิแม็ก 46 ฉบับส่งท้ายปี 2008 ในราคา 60 บาทเท่าเดิมครับ
อนิแม็กฉบับสี่หกวางจำหน่ายแล้วครับพี่น้อง.. (-_-)\