Animag Online
ปิดความเห็น บน • แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบูท “อนิแม็ก” ในงาน Nation & Friends Book Fair 2008

งานมหกรรมหนังสือดี “Nation & Friends Book Fair 2008” ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 – 29 – 30 พฤศจิกายน 2551 ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณห้องบอลรูม และ Hall A นั้นเดิมทางอนิแม็กตั้งใจจะไปเปิดบูทด้วยตัวเอง แต่ด้วยทางเนชั่นเจ้าภาพงานไม่สามารถเตรียมพื้นที่บูทให้กับทางเราได้ จึงต้องขอเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยที่ทางอนิแม็กจะยังเข้าร่วมกิจกรรมนี้อยู่เช่นเดิม แต่หนังสือทั้งหมดของสำนักพิมพ์เรารวมไปถึง Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ ล็อตสุดท้ายในมือของเรา (100 เล่ม) ทางบูทเนชั่นจะรับไปจำหน่ายที่หน้าบูทของเนชั่นเอง ส่วนของแถมที่หลายๆ ท่านตามหาอยู่นั้นสามารถนำใบเสร็จหลังจากซื้อหนังสือแล้วไปรับที่หน้าบูทของชำร่วยในงานได้เลยครับ


โดยในงานนี้ทางเราได้เตรียมนำอนิแม็กฉบับย้อนหลังแบบแพ๊คชุด ล๊อตสุดท้าย (แพ๊คละ 6 ฉบับเรียงกัน ราคาแพ๊คละ 199 บาท), อาร์ตบุ๊คของ Full Matel Alchemist ทั้ง 3 เล่ม + เล่ม Official อีก 2 เล่ม ในแพ็คสุดคุ้ม (ชุดละ 199 บาท) และพิเศษสุดๆ กับ Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ ล็อตสุดท้ายในมือของเรา (100 เล่ม) ซึ่งจะมาพร้อมของแถมครบเซ็ต (สมุด+โปสการ์ด) ในแบบจำนวนจำกัด (ที่เหลือ 100 เล่มเราส่งไปจำหน่ายที่ร้านค้าในกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งได้จัดส่งออกไปหมดแล้ว + และกันไว้ 100 สำหรับเพื่อนนักอ่านต่างจังหวัดซึ่งสั่งทางไปรษณีย์)

ปิดความเห็น บน • บริษัท DEX เชิญเที่ยวงานส่งท้ายปีเก่ากับงาน EXPO ของเหล่าแฟนกันดั้มครั้งแรกในประเทศไทยกับ

ครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน EXPO ของแฟนกันดั้มตัวจริงที่ท่านจะได้ พบกับกันดั้ม EXIA ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และการโชว์พลาโมมาสเตอร์เกรดที่มากที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยกิจกรรมในงาน GUNDAM EXPO THAILAND 2008 จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 10-21 ธันวาคม 2551 นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และไฮไลท์ในงานก็ได้แก่
✚ตื่นตากับ กันดั้ม EXIA สูงกว่า 4 เมตร ตัวแรกของโลก
✚กองทัพโมเดล กันดั้ม มาสเตอร์เกรด สุดอลังการ
✚พบสินค้ากันดั้มคัดพิเศษ LIMITED สุดๆ
✚สนุกกับคอสเพลย์… คาราโอเกะ… พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมาย


วันที่ 10 ธันวาคม 2551

MOVIE พบการฉายไฮไลท์ภาพยนตร์ฉลองครบรอบ 30 ปีอนิเมชั่น กันดั้มที่ท่านจะได้ชมก่อนใคร รวมถึงการชมตัวอย่างเด็ดๆ ในภาพยนตร์อนิเมชั่นซีรีส์กันดั้มกันอย่างจุใจ

วันที่ 13-14 ธันวาคม 2551

QUIZ การแข่งขันตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้กันดั้ม พร้อมการพูดคุยเรื่องกันดั้มกับสุดยอดแฟนพันธุ์แท้กันดั้มกันแบบใกล้ชิด
GAME การแข่งขันเกมส์ MOBILE SUIT GUNDAM 00 : GUNDAM MEISTERS ที่ให้ท่านได้งัดเทคนิคและไหวพริบมาประลองกัน แบบเต็มเหนี่ยวว่าใครจะเป็นกันดั้มไมสเตอร์ตัวจริง

วันที่ 20-21 ธันวาคม 2551

COSPLAY ไม่มีจำกัดว่าท่านจะมาจากอนิเมชั่น, การ์ตูน และเรื่องใด ก็สามารถเข้าร่วมกับเราได้ทันที พร้อมฉากถ่ายรูปพิเศษ ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ไม่เพียงเท่านั้นใครแต่งได้ถูกใจทีมงาน รับไปเลยทันทีของรางวัลพิเศษอีกด้วย
KARAOKE การแข่งขันคาราโอเกะ เพลงจากกันดั้มหลากหลายซีรีส์ เปิดโอกาสร้องกันได้ไม่ยั้ง
GOODS พบกับสินค้าทำมือจากเหล่าแฟนกันดั้มและผู้ที่ชื่นชอบอนิเมชั่นต่างๆ ส่วนผู้ที่สนใจเข้าร่วมขายสินค้าก็สามารถติดต่อจับจองพื้นที่กันได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
X’MAS พิเศษเฉพาะวันที่ 21 ท่านจะยังได้พบกับการต้อนรับคริสมาสฉบับกันดั้มในกิจกรรม “สอยดาวแดงแรง 3 เท่า” เพียงท่านนำสินค้าของกันดั้มมาโชว์หรือท่านแต่งตัว Cosplay จากอนิเมชั่นเรื่องใดก็ได้ ท่านก็สามารถเข้าร่วมลุ้นรับของขวัญจากกันดั้มในกิจกรรม “สอยดาวแดงแรง 3 เท่า” ได้ทันที


อ่านกติกาเพิ่มเติมของกิจกรรมทั้งหมดได้ที่นี่ » http://www.dexclub.com/

ปิดความเห็น บน • แจ้งรายชื่อร้านค้าที่วางจำหน่ายซึกิฮิเมะ Once in a Blue Moon ทั้งหมด

ขอแจ้งกับเพื่อนๆ ว่าขณะนี้ Once in a Blue Moon จำนวน 300 เล่มสุดท้ายซึ้งเราได้กั๊กเอาไว้ขายหลังจบงานมหกรรมหนังสือ ขณะนี้เราได้กันเอาไว้สำหรับเพื่อนๆ นักอ่านต่างจังหวัดซึ่งสั่งซื้อมาทางไปรษณีย์ 100 เล่ม (และกำลังลดลงทุกวัน) รวมถึงจะนำไปวางจำหน่ายในงานมหกรรมหนังสือดี “Nation & Friends Book Fair 2008” อีก 100 เล่ม และสุดท้ายตาม “สัญญา” สำหรับนักอ่านในกรุงเทพฯ เราได้จัดส่งหนังสือ 100 เล่มที่เหลือออกไปตามกลุ่มเพื่อนๆ ร้านหนังสือเรียบร้อยแล้วโดยจะมีรายละเอียดตามนี้ครับ

• ร้าน Cartoon Park ชั้น 7 ชั้นโรงหนัง MBK
• ร้านป่าการ์ตูน เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์ราม (วางจำหน่ายวันจันทร์)
• ร้านการ์ตูนจัง เซ็นทรัลพระราม 3, โรงเรียนสวนกุหลาบ (ปากคลองตลาด)
• ร้าน Toon Zone ทั้ง 4 สาขา (เจริญกรุง 60, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลซิตี้บางนา, ซีคอนสแควร์)
• ร้าน Ohayo เดอะมอลล์งามวงค์วาน, เซ็นทรัลลาดพร้าว (วางจำหน่ายวันจันทร์)
• ร้าน Oh anime เซ็นทรัล เวิร์ล (วางจำหน่ายวันจันทร์)
• ร้าน ไดโอราม่า กาดสวนแก้ว เชียงใหม่

### เนื่องจากหนังสือเหลือน้อยจริงๆ แต่ละร้านจึงมาวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดมากครับ และต้องขออภัยร้านค้าอื่นๆ ที่สนใจแต่ทางเราไม่สามารถจัดส่งหนังสือให้ได้อันเนื่องมาจากเหตุผลข้างต้นนั้นเองครับ ๓(_ _)๓

ปิดความเห็น บน • เตรียมพบกับบูท “อนิแม็ก” ในงานมหกรรมหนังสือดี “Nation & Friends Book Fair 2008”

หนังสือดีเครือเนชั่น ชวนเพื่อนพันธมิตรค่ายใหญ่แบรนด์ดังมาร่วมกัน “เหมาโหลถูกกว่า” อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นสำนักพิมพ์นิยายเด่น การ์ตูนดัง อย่าง “บุรพัฒน์” “EQ Plus” “สยามอินเตอร์ฯ” “บรรลือสาส์น” หรือจะเป็นนิยายรัก หวานซึ้ง โรแมนติกอย่าง “แจ่มใส” หนังสือเด็กและครอบครัว “รักลูกแฟมิลี่ กรุ๊ป” กับ “แปลน สารา” และสำนักพิมพ์ต่าง ๆ อีกมากมาย ในวันที่ 28 – 29 – 30 พฤศจิกายน 2551 ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณห้องบอลรูม และ Hall A >>> รายละเอียดของงาน <<<

และแน่นอนสำหรับสำนักพิมพ์อนิแม็กก็ร่วมกิจกรรมนี้เช่นกัน (ในนาทีสุดท้าย) โดยรอบนี้พวกเราเตรียมนำอนิแม็กฉบับย้อนหลังแบบแพ๊คชุด ล๊อตสุดท้าย (แพ๊คละ 6 ฉบับเรียงกัน ราคาแพ๊คละ 199 บาท), อาร์ตบุ๊คของ Full Matel Alchemist ทั้ง 3 เล่ม + เล่ม Official อีก 2 เล่ม ในแพ็คสุดคุ้ม (ชุดละ 199 บาท) และพิเศษสุดๆ กับ Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ ล็อตสุดท้ายในมือของเรา (100 เล่ม) ซึ่งจะมาพร้อมของแถมครบเซ็ต (สมุด+โปสการ์ด) ในแบบจำนวนจำกัด (ที่เหลือ 100 เล่มเราส่งไปจำหน่ายที่ร้านค้าในกลุ่มเพื่อนๆ + และกันไว้ 100 สำหรับเพื่อนนักอ่านต่างจังหวัดซึ่งสั่งทางไปรษณีย์)