Animag Online
ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 45
อนิแม็กฉบับ 45 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 45 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 45 : ฉบับต้อนรับฤดูเปิดเทอมที่แสนวุ่นวายของน้องๆ นักเรียนและลุงๆ ผู้ปกครอง (ประเทศ) ด้วยคอลัมน์เอาใจแฟนๆ โดราเอมอนกับฉบับภาพยนตร์ “สร้างใหม่” ตอนล่าสุดที่นำเรื่องราวในอดีตกลับมาทำให้คุณต้องประทับใจยิ่งๆ ขึ้นไปอีก พร้อมเปิดตัวโดราเอมอนภาคล่าสุด (ลำดับที่ 4) สำหรับปี 2010 เนื้อหาจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามรายละเอียดได้ในอนิแม็กฉบับนี้ พร้อมคอลัมน์พิเศษๆ มากมาย

นอกจากนั้นสำหรับแฟนๆซึกิฮิเมะ ใบสั่งซื้อหนังสือ Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ จำนวน 300 เล่มสุดท้ายอยู่ในฉบับนี้แล้วนะครับ (สมาชิกมีราคาพิเศษ) แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่เน้นยืน+ยืมอ่านเท่านั้นไม่ต้องห่วงไป ท่านสามารถ Download ใบสั่งซื้อบนเว็บได้ในเร็วๆ นี้ครับ

• เวลาที่ล่วงเลยมาแสนยาวนาน ความเศร้าที่แสนเจ็บปวดได้ดำเนิน จวบจนวันหนึ่งในฤดูร้อนสุดท้ายของปีที่ 1000 กับเรื่องราวสุดประทับใจจาก AIR
• ชวนอ่าน “พลิกตำนานการ์ตูน” การ์ตูน (คู่มือ) สู่การเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพที่ทั้งนักเขียนต้องอ่าน!! แต่นักอ่านต้องฮา!!
• ตามค้นหาเรื่องราวชายผู้ถูกเรียกว่าโฮเมอร์แห่งยุคปัจจุบัน “Stan Lee” ผู้ก่อกำเนิดฮีโร่มากมายให้กับโลกใบนี้
• เปิดตัวเกราะเหล็กไหล ไลน์บาร์เรลล์ ผลงานซูเปอร์โรบ็อตสุดมันเรื่องล่าสุดจาก GONZO ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง
• โดจินเกมร้อนๆ พร้อมเสริฟกับGLEAM OF FORCE เกมไฟติ้งฮาระเบิด สุดแสนร้อนแรงของเหล่าสาวๆ ยอดฝีมือจากทั่วญี่ปุ่น

ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่า อนิแม็ก 45 ฉบับต้อนรับวันเปิดภาคเปิดเรียนกลางลมหนาวในราคา 60 บาทเท่าเดิมครับ
อนิแม็กฉบับสี่สิบห้าวางจำหน่ายแล้วครับพี่น้อง.. (-_-)\

ปิดความเห็น บน • เพื่อนๆ ชาวเชียงใหม่หาซื้อ Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ ได้แล้วที่ร้านไดโอราม่ากาดสวนแก้ว

“ต้องขออภัยเพื่อนๆ ทุกท่านที่เกิดความผิดพลาดในวันอังคารที่ผ่านมา ขณะนี้ขอยืนยันว่าทางอนิแม็กได้ส่งหนังสือได้ไปเรียบร้อยแล้วครับ โดยวันที่ 23 ตุลาคม 2551 นี้ มีจำหน่ายแน่นอนที่ร้านไดโอราม่า”


เพื่อนๆ นักอ่านชาวเชียงใหม่ทุกท่าน!! ขณะนี้ทางเราได้ส่ง Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ “จำนวนหนึ่ง” ไปที่ร้านไดโอราม่าซึ่งตั่งอยู่ที่ ชั้น 4 กาดสวนแก้ว (บริเวญบันใดเลื่อนขึ้นโรงภาพยนตร์) เรียบร้อยแล้วครับ คาดว่าน่าจะมีจำหน่ายที่หน้าร้านในวันอังคารที่ 21 นี้เป็นต้นไป “รวมถึงที่บูทของร้านไดโอราม่าในงานการ์ตูนเชียงใหม่ในวันที่ 25-26 ตุลาคม 51 นี้” โดยชุดที่ส่งไปนั้นจะได้รับของแถมเช่นเดียวกับที่จำหน่ายในบูทอนิแม็ก (N-11) ภายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติก็คือสมุดโน็ต+โปสการ์ดสุดพิเศษ สำหรับเพื่อนในต่างจังหวัดอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ที่หน้าเว็บหลังงานมหกรรมหนังสือ รวมถึงใบสั่งซื้อที่จะแนมมาในอนิแม็กฉบับเล่ม 45 ครับ

และขณะนี้ขอแจ้งว่า Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~ นั้นได้จำหน่ายในงานมหกรรมหนังสือไปแล้วกว่า 600 เล่ม ซึ่งทำให้เรารอดตายจากล้มจมจนต้องปิดสำนักพิมพ์แล้วอย่างเชียดฉิว!! ซึ้งต้องขอขอบคุณเพื่อนทุกท่านที่มาอุดหนุนมากๆ เลยครับ ส่วนเพื่อนๆ ที่กลัวว่าถ้าขายไปครบ 1,000 เล่มแล้วเกิดหนังสือมีปัญหาจะสามารถหาเปลี่ยนได้หรือไม่ ขอแจ้งว่าทางโรงพิมพ์ได้จัดพิมพ์หนังสือสำรองไว้ประมาณ 100 เล่มสำหรับ “เปลี่ยน” หนังสือที่อาจมีปัญหา รวมถึงแจกสื่อใจดีที่สนับสนุนหนังสือของเรา รวมถึงเพื่อนๆ ต่างสำนักพิมพ์ ดังนั้นมั่นใจได้ว่า 1,000 เล่มที่จำหน่ายนั้นคือจำนวน 1,000 เล่ม จริงๆ ไม่ได้มีมั่วแน่นอนครับ \(^0^)/

ปิดความเห็น บน • ขณะนี้ทุกอย่างได้เตรียมพร้อมไว้แล้วครับพี่น้อง!!

เจอกันตามนัดหมายครับผม!! (ไม่ต้องบรรยายภาพ)

ปิดความเห็น บน • รายละเอียดละกำหนดการของ Once in a Blue Moon ~Type-Moon Fan Book~

ล่าสุดขณะนี้หนังสือได้พิมพ์เสร็จสมบูรณ์ไปเรียบร้อยแล้วครับ ท่านใดที่แวะที่บูทคงได้หยิบเล่มตัวอย่างมาเปิดอ่านกันบ้างแล้ว แต่ทางเรายังคงขอยืนยันกำหนดจำหน่ายเดิมแต่เลื่อนเวลาจากช่วงบ่ายเดิม ขึ้นมาเป็นช่วงเช้าเวลาเปิดให้ผู้ซื้อได้เข้างานก็คือ

“10.00 น ของวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2551 ที่หน้าบูท N-11 อนิแม็กช็อป โดยจะจำหน่ายในราคาชุดละ 300 บาท”• สำหรับ 200 เล่มแรกจะมาพร้อมโปสการ์ด 1 ชุด (มี 2 แผ่น) + สมุดโน็ต 1 เล่ม (จะสุ่มปกตามสะดวกของคนขาย) + แผ่น DVD (แผ่น -R- พร้อมสกีน + ซอง) All around Type-moon Promotion Video Collection ที่แถมในบูธ Type-moon งาน C72

• สำหรับ 500 เล่มถัดมาจะมาพร้อมโปสการ์ด 1 ชุด (มี 2 แผ่น) + สมุดโน็ต 1 เล่ม (จะสุ่มปกตามสะดวกของคนขาย)

• สำหรับทุกเล่มมาพร้อมคำขอบคุณจากใจจริงจากทีมงานกอง บ.ก. อนิแม็กครับ \(^_^)/

พิเศษสำหรับสมาชิกนิตยสารอนิแม็ก (ที่ยังไม่หมดอายุ) จะได้รับโปสการ์ด 1 ชุด (มี 2 แผ่น) แถมไปให้ในอนิแม็กเล่ม 45 และจะมีของขวัญปีใหม่เล็กน้อยแนบไปให้ในอนิแม็กฉบับที่ 46 ด้วยครับ