Animag Online
ปิดความเห็น บน • อนิแม็กเชิญเที่ยวเมืองการ์ตูนญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ กับงานวิบูลย์กิจคอมมิคปาตี้ครั้ง 9

VIBULKIJ COMICS PARTY ครั้งที่ 9 “MANGA TOWN”

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานประจำปีของสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ เทศกาลสนุกสนานสำหรับคอการ์ตูนและเกมคอมพิวเตอร์ พบกับการร่วมสนุกแบบเป็นกันเองระหว่างกองบรรณาธิการกับนักอ่าน ร่วมสนุกกับเกม ลุ้นรับและสะสมของที่ระลึกประจำปีและแลกของที่ระลึกหายากจากต้นสังกัดญี่ปุ่น ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมบนเวทีมากมาย ที่จะทำให้คอการ์ตูนและเกมได้สนุกสนานไปตลอดช่วงการจัดงานทั้งสองวัน!!

วันจัดงาน : 25-26 ตุลาคม 2008
สถานที่: ROYAL PARAGON HALL
ช่วงเวลา : 10.00  – 20.00 น.

ติดตามรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ “หน้ากิจกรรม” ได้เลยครับ

ปิดความเห็น บน • รายละเอียดของดีวีดีและเปิดสั่งจอง “DVD Evangelion : 1.0 รุ่น 1 St Impact Edition” แล้ว!!

หลังจากภาพยนตร์อีวานเกเลี่ยน 1.0 ได้เปิดฉายเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น เหล่าแฟนของอีวานเกเลี่ยนก็ต่างสงสัยว่าทางไทก้าจะวางจำหน่ายดีวีดีและวีซีดีเมื่อไหร่และรูปแบบไหนบ้าง ซึ่งล่าสุดทางอนิแม้กได้สอบถามไปยังทางไทก้าและรับคำยืนยันในเวลานี้แล้วว่าจะมีการวางจำหน่ายใน 3 รูปแบบก็คือ ส่วนแพ็คเกจดีวีดีแบบธรรมดานั้นทางไทก้ายังแจ้งเข้ามาครับว่าจะมีจำหน่ายหรือไม่ (?)

แบบที่ 1. แบบ ดีวีดี (DVD) Super Limited หรือ 1st Impact Edition  (2 Disc) (แถม Booklet + Film หนัง + ตัว Acrylic  อีวานเกเลี่ยน สูง 5 นิ้ว) ราคา 1800 บาท/ จำกัดจำนวน 500 ชุด จะวางจำหน่ายภายในเดือนกันยายนนี้
แบบที่ 2. แบบ ดีวีดี (DVD) Limited หรือ ดิจิแพ๊ก (2 Disc) แถม Booklet ราคา 1000 บาท / จำกัดจำนวน 1,500 ชุด และจะวางจำหน่ายภายในเดือนกันยายนนี้
แบบที่ 3. แบบ วีซีดี (DVD) ราคาหน้าปก 159 (มี 2 แผ่น) จำหน่ายวันที่ 1 ตุลาคม

TIGA เปิดจอง DVD EVANGELION: 1.0 1St Impact Edition (DVD Super Limited Edition) จำหน่ายที่เว็บไซต์ TIGATIME ที่เดียวเท่านั้น  ไทก้าเอาใจแฟนๆ EVANGELION หลังจาก สินค้าจองแถม Di Cut Rei 100 ท่าน ขณะนี้มีผู้สนใจสินค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งสินค้าตอนนี้หมดแล้วทางไทก้าต้องขอขอบคุณกับการตอบรับในครั้งนี้ด้วย

ทางไทก้าจึง เพิ่ม Mini Di Cut Rei และ Shinji ให้เลือก (1 ชิ้นเท่านั้นนะคะ) สูง 24 ซม. แถมเพิ่มเข้าไปอีกในรุ่น 1St Impact Edition (Super Limited) นี้ (เฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น) เพื่อแสดงความขอบคุณแฟน EVANGELION ทั้งหลายสามารถเลือกได้ด้วยคะว่าชอบคนไหนเลือกมาในใบสั่งซื้อสินค้า ช่องอื่นๆ ได้เลยสำหรับผู้ที่สั่งจองไปแล้วก็จะได้รับ Mini Di Cut ด้วยเหมือนกัน (ของมีจำนวนจำกัด !!!)  ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกินวันที่ 19 ก.ย.51 นี้  และพร้อมจัดส่ง Mini Di Cut ให้โดย EMS  / ฟรี ! พร้อมสินค้า *** ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด โทร 0-2643-1855 ต่อ 218 หรือ www.tigatime.com

ปิดความเห็น บน • ไทก้า นำการ์ตูนแฮมทาโร่การ์ตูนตัวโปรดบินลัดฟ้าจากญี่ปุ่นมาเซอร์ไพรส์ ต้อนรับน้องสองถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

น้องสอง บุตรี เผือดผ่อง  หรือ  “น้องสองยกสี่”  จอมเตะสาวไทยเหรียญเงินโอลิมปิค ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยแล้ว เมื่อเวลา ประมาณ 12.15 น. วันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่น จากพ่อแม่ ญาติพี่น้อง เพื่อนนักเรียนและอาจารย์จากโรงเรียนสตรีมหาพฤษฒารามที่น้องสองกำลังศึกษาอยู่  รวมไปถึงสื่อมวลชนจากหลายแขนง ที่มารอทำข่าวและสัมภาษณ์กันอย่างเนืองแน่น เพื่อแสดงความยินดีในการสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเทควันโดของไทย

ทั้งนี้ โดยนายสิทธิชัย รุจิภาสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (ไทก้า) ร่วมทำเซอร์ไพรส์ด้วยการนำมาสค้อทแฮมทาโร่และริบบ้อนจัง บินลัดฟ้าจากประเทศญี่ปุ่น มาต้อนรับถึงเวที ทำเอา “น้องสอง” บุตรี ที่ชื่นชอบในการ์ตูนเรื่องนี้ ถึงกับตะลึงงันยิ้มได้ปลื้มกับการ์ตูนสุดโปรดอย่างสุดซึ้ง อีกทั้งยังได้รับมอบตุ๊กตาแฮมทาโร่ตัวใหญ่เต็มกอดไปเป็นเพื่อนอีกด้วย

ปิดความเห็น บน • อนิแม็กแม็กกาซีน ฉบับที่ 43
อนิแม็กฉบับ 43 ปกหน้า อนิแม็กฉบับ 43 ปกหลัง

AnimaG ฉบับที่ 43 : ฉบับช่วงปลายฝนต้นหนาว ต้อนรับการมาถึงอีวานเกเลี่ยน 1.0 บนโรงภาพยนตร์จริงๆ สานต่อเรื่องราวของกันดั้มดับเบิลโอที่การต่อสู้ครั้งใหม่กำลังจะร่วมต้นขึ้นมาอีกครั้ง สาวเตรียมกรี๊ด รักใสๆ ของเหล่าหนุ่มหน้าหวาน Junjou Romantica อีกหนึ่งพลังวายที่คุณไม่ควรพลาด ท่องชมสีสันแห่งงานคอมมิคเฟส’2008 งานการ์ตูนดีๆ กับเรื่องราวที่คุณยังอาจไม่เคยทราบ พร้อมทั้งบทความและเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย นำมาเสนอแก่ทุกท่านแล้วในอนิแม็กฉบับนี้

• อีวานเกเลี่ยน 1.0 กำเนิดใหม่วันพิพากษา อีกหนึ่งภาพยนตร์ชั้นเยี่ยมที่แฟนการ์ตูนชาวไทยไม่ควรพลาด
• คาเมนไรเดอร์เดนโอยังป่วนไม่เลิก เมื่อสี่แสบแก็งอิมาจินจับมือกับคาเมนไรเดอร์คิบะเล่นเป็นตำรวจสุดซ่าใน Climax Deka
• ย้อนรอยมาครอสเซเว่น เมื่อพลังแห่งเสียงเพลงขับเคลื่อนโชคชะตาไปสู่สุดขอบของจักรวาล
• เวิร์ลออฟวอร์คราฟท์สุดยอดของสังคมบนโลกออนไลน์ขนาดยักษ์ที่โลกต้องตะลึง
• ลืมเกมพัซเซิ่ลแบบเก่าไปซะ อนิแม็กขอชวนเล่น “Puzzle Quest” เกมพัซเซิ่ลชั้นดีที่มีกลิ่นไอของโลกแห่งเกม RPG สุดมัน


ปล. กอง บก. AnimaG ขอประกาศว่า อนิแม็ก 43 ฉบับเปิดฤดูการโอลิมปิกในราคา 60 บาทเท่าเดิม
อนิแม็กฉบับสี่สิบสามพร้อมวางจำหน่ายแล้วพี่น้อง.. (-_-)\